fbpx

Phong Mã Hành Trình Chinh Phục Khách Hàng Miền Trung

Hành trình chinh phục khách hàng Miền Trung thành công của Phong Mã Express trong suốt 4 năm hoạt động là một câu chuyện dài và sự kiên trì của từng cá thể là những viên gạch xây nên bức tường Phong Mã vững chắc.

Theo thống kê của Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư, mỗi ngày có hơn 315 doanh nghiệp Việt Nam phá sản, ngưng hoạt động. Năm 2017, số doanh nghiệp phá sản tăng gấp 32% so với năm trước. Trên hành trình hoạt động Phong Mã Express vẫn giữ được “phong độ” trước nhiều thử thách và phát triển không ngừng trong suốt 4 năm qua, để đạt được điều đó không phải do may mắn.

Công ty CP vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã đã nhận thấy được sự phát triển vượt bậc về kinh tế du lịch của các tỉnh thành miền Trung. Trong đó có Đà Nẳng, Quảng Nam, Quãng Ngãi,Bình Định, Nha Trang là những vùng kinh tế trọng điểm. Tất cả các yếu tố thuận lợi về con người, giao thông đã tạo nên một Phong Mã vững mạnh, mục đích chính là phục vụ nhu cầu giao thương hàng hoá khu vực miền Trung, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà góp phần xây dựng xã hội.

Bốn năm là khoảng thời gian không quá dài trên con đường hình thành và phát triển đối với một doanh nghiệp. Bằng tất cả sự quyết tâm, khắc phục khó khăn từ một công ty nhỏ Phong Mã Express đã xây dựng nên hệ thống 8 văn phòng đại diện tại từ Sài Gòn vào các miền Trung bao gồm các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Phú Yên, Bình Định và Nha Trang. Công ty sở hữu 12 chành xe lớn nhỏ với đội ngũ nhân viên trẻ trung trên 60 người, qui trình giao nhận chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Từ con số 0 lúc mới ra đời năm 2014, hiện nay Phong Mã Express đã đạt tới con số 20 tấn hàng hoá một ngày. Đặc biệt trong năm 2017, Phong Mã Express tăng trưởng 45%, mục tiêu tăng trưởng 45% trong năm 2018 chuẩn bị đạt được. Bên cạnh những cống hiến của đội ngũ nhân viên, yếu tố quan trọng giúp Phong Mã Express có được thành tựu như hôm nay đó chính là lòng tin tưởng của quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí Phong Mã Express luôn ưu tiên hàng đầu. Tập thể Phong Mã sẽ không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển mạnh mẽ hơn để đón đầu các con sóng lớn sắp tới, trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần vào thành công của Khách Hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chành Xe Phong Mã
Địa chỉ:  520 LÊ HỒNG PHONG, P.1, QUẬN 10, TPHCM
TỔNG ĐÀI CHÍNH: 028.38494670
Hotline : 090 79 79 882 – 0937 44 6789

Phong Mã Hành Trình Chinh Phục Khách Hàng Miền Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài