fbpx

Phong Mã Express – Hành trình từ số 0 đến 20 tấn hàng hoá một ngày

Hành trình từ con số 0 đến thành công của Phong Mã Express trong suốt 3 năm hoạt động là một câu chuyện dài và sự kiên trì của từng cá thể là những viên gạch xây nên bức tường Phong Mã vững chắc

 

Theo thống kê của Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư, mỗi ngày có hơn 315 doanh nghiệp Việt Nam phá sản, ngưng hoạt động. Năm 2016, số doanh nghiệp phá sản tăng gấp 32% so với năm trước. Trên hành trình hoạt động Phong Mã Express vẫn giữ được “phong độ” trước nhiều thử thách và phát triển không ngừng trong suốt 3 năm qua, để đạt được điều đó không phải do may mắn.

Năm 2014, anh Phạm Văn Thành và anh Trần Văn Việt – hiện đang là giám đốc công ty CP vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã đã nhận thấy được sự phát triển vượt bậc về kinh tế du lịch của các tỉnh thành miền Trung. Trong đó có Đà Nẳng, Qui Nhơn, Nha Trang là những vùng kinh tế trọng điểm. Tất cả các yếu tố thuận lợi về con người, giao thông đã đưa anh đến cái duyên thành lập công ty Phong Mã. Mục đích chính là phục vụ nhu cầu giao thương hàng hoá khu vực miền Trung, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà góp phần xây dựng xã hội.

 

Hành trình ra biển lớn

 

Nếu ví Phong Mã Express như một con tàu ra biển khơi, thì từng cá thể nhân viên tại Phong Mã là những thuỷ thủ với ý chí kiên cường sắc thép. Giai đoạn mới thành lập, “con tàu” Phong Mã gặp không ít khó khăn, tập thể anh em phải khéo léo vượt qua từ con sóng nhỏ đến sóng lớn. Sau cơn bão tố trời sẽ trong xanh hơn, thật sự như vậy, Phong Mã Express lại càng vững vàng hơn sau mỗi thử thách.

 

Ba năm là khoảng thời gian  không quá dài trên con đường hình thành và phát triển đối với một doanh nghiệp. Bằng tất cả sự quyết tâm, khắc phục khó khăn từ một công ty nhỏ Phong Mã Express đã xây dựng nên hệ thống 7 văn phòng đại diện tại miền Trung bao gồm các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Nha Trang, Qui Nhơn, Tuy Hoà, Cam Ranh, Quãng Nam, Bình Định và Thừa Thiên Huế. Công ty sở hữu 11 chành xe lớn nhỏ với đội ngũ nhân viên trẻ trung trên 50 người, qui trình giao nhận chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ quý khách 24/24. Từ con số 0 lúc mới ra đời năm 2014, hiện nay Phong Mã Express đã đạt tới con số 20 tấn hàng hoá một ngày. Đặc biệt trong năm 2016, Phong Mã Express tăng trưởng 35%, mục tiêu tăng trưởng 45% trong năm 2017 chuẩn bị đạt được. Bên cạnh những cống hiến của đội ngũ nhân viên, yếu tố quan trọng giúp Phong Mã Express có được thành tựu như hôm nay đó chính là lòng tin tưởng của quý khách hàng.

 

Để phục vụ nhu cầu giao thương, vận tải và mở rộng qui mô hoạt động, Phong Mã Express sẽ tiến hành xây dựng hệ thống chuyển phát nhanh tại khu vực trọng điểm miền Tây như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Trà Vinh, Kiên Giang…trong tương lai gần.

 

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí Phong Mã Express luôn ưu tiên hàng đầu. Tập thể Phong Mã sẽ không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển mạnh mẽ hơn để đón đầu các con sóng lớn sắp tới, trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài