fbpx

Phong Mã Express – Chuyển động cùng bạn

Phong Mã Express – Chuyển động cùng bạn

 

Với tiêu chí hoạt động và nguyên tắc kinh doanh lấy sự Uy tín ưu tiên hàng đầu, Phong Mã Express là công ty chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miền Trung đáng tin cậy được lựa chọn.

 

Trong 5 năm trở lại đây, các tỉnh miền Trung dần trở thành khu vực trọng điểm kinh tế của Việt Nam. Những thành phố lớn như Đà Nẳng, Huế, Nha Trang, Qui Nhơn…phát triển năng động và đóng vai trò mạnh mẽ là trung tâm giao dịch thương mại quốc tế, kéo theo nhu cầu về chuyển phát hàng hoá tăng cao. Giao thông trong vùng được đảm bảo thông suốt, thuận lợi gắn kết vùng trọng điểm kinh tế miền Trung với các vùng còn lại của đất nước.  Với mục đích tạo ra một dịch vụ chuyển phát chất lượng cao, đáp ứng sự phát triển của xã hội năm 2014 Phong Mã Express ra đời.

 

Phong Mã Express tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miển Trung đáng tin cậy hàng đầu.  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải sau: chuyển tiền nhanh, vận chuyển hàng hoá, thu hộ tiền hàng.

 

Nhanh và An toàn

Khi sử dụng dịch vụ của Phong Mã Express quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hoá. Chuyển phát nhanh đi đôi với sự toàn vẹn, Phong Mã đặt trọn tâm huyết vào từng món hàng mà quý khách gửi gắm và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, thất lạc hoặc chậm trễ về thời gian giao hàng.

 

Chuyên nghiệp, Thân thiện

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc trong một qui trình chuyên nghiệp và luôn  trong tâm thế sẳn sàng phục vụ, chăm sóc khách hàng 24/24.

 

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải với mức giá cạnh tranh nhất cho quý khách. Đến với Phong Mã Express bạn sẽ được tư vấn mức giá hợp lí để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

 

Thành lập trong bối cảnh xã hội thay đổi, phát triển vượt bậc Phong Mã Express không ngừng cải thiện chất lượng và dịch vụ để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam. Slogan “Chuyển động cùng bạn” thể hiện sự gắn bó bền vững giữa quý khách hàng và Phong Mã Express. Chúng tôi mong muốn sau khi sử dụng dịch vụ mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng, công việc kinh doanh của quý khách diễn ra thành công thuận lợi,  đó chính là niềm tự hào của Phong Mã Express.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài