Sự Hình Thành Và Phát Triển

Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Phong Mã được thành lập vào tháng 07 năm 2014 do đội ngũ doanh nhân giàu kinh nghiệm với khát vọng xây dựng Việt Nam ngày càng giàu đẹp và thịnh vượng. 

Năm 2014, ông Phạm Văn Thành – hiện đang là chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty CP vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã đã nhận thấy được sự phát triển vượt bậc về kinh tế du lịch của các tỉnh thành miền Trung. Trong đó có Đà Nẳng, Qui Nhơn, Nha Trang là những vùng kinh tế trọng điểm. Tất cả các yếu tố thuận lợi về con người, giao thông đã đưa anh đến cái duyên thành lập công ty Phong Mã. Mục đích chính là phục vụ nhu cầu giao thương hàng hoá khu vực miền Trung, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà góp phần xây dựng xã hội.

Nếu ví Phong Mã Express như một con tàu ra biển khơi, thì từng cá thể nhân viên tại Phong Mã là những thuỷ thủ với ý chí kiên cường sắc thép. Giai đoạn mới thành lập, “con tàu” Phong Mã gặp không ít khó khăn, tập thể anh em phải khéo léo vượt qua từ con sóng nhỏ đến sóng lớn. Sau cơn bão tố trời sẽ trong xanh hơn, thật sự như vậy, Phong Mã Express lại càng vững vàng hơn sau mỗi thử thách.

 

 

“Trong trái tim tôi luôn đau đáu suy nghĩ làm sao để tiết kiệm chi phí và giao hàng nhanh cho khách hàng, nâng cao hiệu quả giao thương giữa người mua và người bán”  Ông Phạm Văn Thành chủ tịch và đồng sáng lập công ty chia sẻ.