fbpx

Phong Mã Express Hành Trình Xây Dựng Thương Hiệu Chuyển Phát Nhanh Số 1 Miền Trung

“Chành xe Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung là một trong những dịch vụ vận chuyển trọng tâm trong tuyến vận chuyển Sài Gòn – Miền Trung hai chiều. Chúng tôi muốn đẩy mạnh việc giao nhận hàng hóa giữa hai nơi đây.”

Có thể nói chành xe Sài Gòn – Miền Trung được xem là tuyến vận tải hàng hóa quan trọng của Phong Mã Express. Vì chúng tôi xác định Sài Gòn là trung tâm kinh kế lớn nhất cả nước, Miền Trung là nơi tập kết hàng hóa từ các tỉnh đổ về Sài Gòn. Là thị trường sản xuất và cũng là thị trường tiêu thụ hàng hóa đứng đầu. Với nhu cầu cao như vậy thì việc vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa hai nơi này là rất lớn. Chành xe Sài Gòn Miền Trung là một trong những dịch vụ vận chuyển trọng tâm trong tuyến vận chuyển Phong Mã Express. Chúng tôi muốn đẩy mạnh việc giao nhận hàng hóa giữa hai nơi đây.

Năm 2018, Phong Mã Express tiếp tục đẩy mạnh và mở rộng thêm 3 chi nhánh mới: Hội An, Phan Thiết, Hóc Môn, nâng tổng số chi nhanh lên đến 12,  để có thể đáp ứng đầy đủ khối lượng hàng hóa từ Sài Gòn Đi Miền Trung và Ngược lại. Tốc độ tăng trưởng của Phong Mã Express luôn luôn đứng trong top đầu các chành xe chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Ông Phạm Văn Thành (người đứng chính giữa)
Năm 2014, anh Phạm Văn Thành – hiện đang là giám đốc công ty CP vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã .Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Logistic và sự nhiệt huyết anh đã xây dựng một Phong Mã Express thành công ty chuyển phát nhanh vận tải từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung chuyên nghiệp nhất. Ban đầu mục đích chính của Phong Mã là phục vụ nhu cầu giao thương hàng hoá khu vực miền Trung, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà và xây dựng xã hội. Nhưng càng về sau công ty chuyển phát nhanh Phong Mã lại nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ quý khách, sự động viên khích lệ và khen ngợi của chính quyền địa phương. Sau 5 năm hoạt động, khi nhắc đến công ty chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi miền Trung mọi người đều nghĩ ngay đến thương hiệu Phong Mã.
Bốn năm là khoảng thời gian không quá dài trên con đường hình thành và phát triển đối với một doanh nghiệp. Bằng tất cả sự quyết tâm, khắc phục khó khăn từ một công ty nhỏ Phong Mã Express đã xây dựng nên hệ thống 10 văn phòng đại diện tại từ Sài Gòn vào các miền Trung bao gồm các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Nha Trang và Phan Thiết. Công ty sở hữu 12 chành xe lớn nhỏ với đội ngũ nhân viên trẻ trung trên 100 người, qui trình giao nhận chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ quý khách 24/24.Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí Phong Mã Express luôn ưu tiên hàng đầu. Tập thể Phong Mã sẽ không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển mạnh mẽ hơn để đón đầu các con sóng lớn sắp tới, trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần vào thành công của Khách Hàng!Chành Xe Phong Mã
Địa chỉ:  520 LÊ HỒNG PHONG, P.1, QUẬN 10, TPHCM
TỔNG ĐÀI CHÍNH: 028.38494670
Hotline : 090 79 79 882 – 0937 44 6789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài