fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Thái Bình Dương – Tam Kỳ

Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Thái Bình Dương – Tam Kỳ

Tam Kỳ – Quảng Nam tỉnh có mức độ tăng trưởng kinh tế mạnh ở khu vực Nam Trung Bộ. Tam Kỳ – Quảng Nam tập trung các ngành dịch vụ trong đó mũi nhọn là ngành công nghiệp, công nghệ cao, công nghệ thông tin,bệnh viện, trường học, xây dựng và phát triển đô thị với nhiều khu công nghiệp như: KCN Điện Nam Điện Ngọc, Khu Kinh Tế Chu Lai Trường Hải, KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Thăng, KCN Tam Anh….. Để làm được điểu đó Tam Kỳ – Quảng Nam cần nhiều nguồn lực, chi viện vận chuyển hàng đi tam kỳ từ đầu tàu kinh tế Sài Gòn.

Từ những mặt hàng nhỏ lẻ đến những lô hàng cồng kềnh nặng nề giờ đây đều có thể dễ dàng vận chuyển gửi hàng đi Sài Gòn- Tam Kỳ bằng xe tải nhờ có chành xe Phong Mã. Chành Xe Phong Mã đã đầu tư thêm chuyến Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Thái Bình Dương.

Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương – Tam Kỳ chính thức đi vào hoạt động và tiếp nhận bệnh nhân kể từ ngày 24/07/2013. Là bệnh viện đa khoa tư nhân được xây dựng tại lô A50, đường Trương Chí Cương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam (gần Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Nam). Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và đồng bộ, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới. Là nơi quy tụ đội ngũ các y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Ngoài ra, Bệnh viện còn nhận được sự hỗ trợ và cố vấn chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành ở các bệnh viện lớn trong khu vực.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Thái Bình Dương – Tam Kỳ và ngược lại. Với phương châm “nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm” Chành Xe Phong Mã luôn nỗ lực nâng cao chất lượng để đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Những lợi ích quý khách sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Thái Bình Dương – Tam Kỳ tại Phong Mã Express

Đảm bảo thời gian gửi hàng hóa là nhanh nhất.

Được cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa.

Bồi thường 100% trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng.

Chịu trách nhiệm tìm lại hàng hóa bị thất lạc.

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express – chành xe Sài Gòn đi Tam kỳ. Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Tam Kỳ, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Tam Kỳ: số 149 Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Chành xe tại Sài Gòn: số 520 Lê Hồng Phong, Q. 10, Sài Gòn

Số Hotline090 79 79 882  – 0937 44 6789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài