fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Tam Kỳ, Giá Cước Rẻ Nhất

Công ty Phong Mã chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, ship COD, chuyển tiền nhanh từ Sài Gòn đi Tam Kỳ với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay

 

Tam Kỳ là thành phố trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Nam, một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là rộng mở về phương Nam. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hoá với hai di sản văn hoá thế giới là Phố Cổ Hội An và Thánh ĐỊa Mỹ Sơn. Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng trọng điểm kinh tế miền Trung, được Chính Phủ đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Chu Lai, cảng Kỳ Hà với tiềm năng du lịch lớn xếp thứ 2 miền Trung chỉ sau thành phố Đà Nẳng. Nhận rõ ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai đô thị loại đặc biệt là Tam Kỳ và Sài Gòn, năm 2014 chành xe Phong Mã ra đời đáp ứng nhu cầu vận tải mạnh mẽ cho 2 khu vực.

Hơn 4 năm thành lập và phát triển Phong Mã Express trở thành công ty chuyển phát nhanh uy tín , nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng. Hiện nay, Phong Mã có hơn 500 đối tác là các doanh nghiệp lớn – nhỏ, cơ sở cung cấp phân phối hàng hoá, shop online và cá nhân có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Quảng Nam, gửi hàng nhanh đi Tam Kỳ.

 

Lịch trình chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tam Kỳ, Quảng Nam

 

Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã nhận hàng mỗi ngày, không nghĩ trưa. Lịch trình chạy 5-6 chuyến/ ngày liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật. Xuất phát từ Sài Gòn – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Khánh Hoà – Phú Yên – giao hàng tại Tam Kỳ, sau khi giao hàng xong xe chúng tôi lập tức quay trở lại Sài Gòn.

 

Chúng tôi luôn có sẳn các loại ô tải lớn nhỏ tại sân bãi, sẳn sàng chuyển phát nhanh bưu kiện bất kỳ lúc nào. Nếu bạn cần chuyển hàng đi khu vực Quảng Nam, Tam Kỳ gấp vui lòng thông báo trước cho chành xe Phong Mã để được ưu tiên. Trường hợp bạn không có phương tiện đến chành xe lấy hàng, không có thời gian để gửi hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi với hỗ trợ cho khách.

 

Vì sao bạn nên chọn chành xe Sài Gòn đi Tam Kỳ của Phong Mã Express?

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty Phong Mã bạn được miễn phí bốc xếp, nâng hàng hoá tại kho, cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hỏng do lỗi của Phong Mã. Có lịch chạy xe liên tục mỗi ngày, hàng hoá không bị lưu lại quá 24h. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Được cam kết nhiều quyền lợi nhưng bạn chỉ phải chi trả mức giá cước cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo chi phí thấp nhất thị trường cho quý khách.

 

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express – chành xe Sài Gòn đi Tam kỳ. Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Tam Kỳ, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Tam Kỳ: số 287 Trần Cao Vân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Chành xe tại Sài Gòn: số 520 Lê Hồng Phong, Q. 10, Sài Gòn

 

Số Hotline: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài