fbpx

Dịch Covid-19 Làm Cho Khách Hàng Chuyển Từ Gửi Hàng Xe Khách Sang Xe Tải

Từ đầu tháng 2-2020, ngành vận tải cả nước cũng như các tỉnh miền Trung bắt đầu hứng chịu thiệt hại do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Đến thời điểm này, nhiều doanh nghiệp (DN) vận tải đã giảm công suất từ 40-90%. Trong đó, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là nhóm DN vận chuyển hành khách.

Ngành vận tải chia làm 2 lĩnh vực chủ yếu, gồm vận tải hành khách và vận chuyển hàng hóa. Trong đó, tính đến thời điểm này, vận chuyển hành khách đang chịu tác động sớm và sâu sắc hơn.

Các DN, HTX kinh doanh xe khách chạy tuyến cố định, hợp đồng, xe buýt cho hay, lượng khách đi lại trên toàn bộ các tuyến đường đã giảm từ 50-90%. 

Cụ thể, vận tải hàng hóa tháng 5-2020 ước đạt 145 triệu tấn hàng hóa vận chuyển, tăng 31,7% so với tháng trước đó và luân chuyển 28,2 tỷ tấn.km, tăng 29,3%.

Hiện tại, đa số các tuyến xe khách đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chính vì vậy các doanh nghiệp và khách hàng đã bắt đầu chuyển sang mô hình dịch vụ vận tải bằng xe tải. Các chành xe đều hoạt động công suất lớn trong mùa dịch Covid-19. 

Chành Xe Phong Mã tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miển Trung đáng tin cậy hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải sau: chuyển tiền nhanh, vận chuyển hàng hoá, thu hộ tiền hàng.

1. Lấy tận kho người gửi hàng

Nhân viên Chành Xe Phong Mã qua địa chỉ shop để lấy hàng tận nơi.

Giao tận tay người nhận: nhân viên Chành Xe Phong Mã giao hàng cho khách hàng và thu hộ tiền trực tiếp (Cash on Delivery)

2. Khách hàng đặt trên website đều được:

Khách hàng đăng nhập và đăng đơn hàng cho trung tâm điều vận Chành Xe qua hệ thống quản lý riêng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gọi điện hoặc dùng email để gửi hàng.

3. Khách hàng có thể nhờ thu hộ

Người gửi có thể uỷ thác cho Chành Xe Phong Mã thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

4. Khách hàng có thể biết trước được giá cước

– Cước vận chuyển, bảo quản hoặc phát theo yêu cầu đặc biệt: được thoả thuận trên cơ sở yêu cầu của khách hàng.

5. Khách hàng có thể theo dõi đc hành trình của đơn hàng

Theo dõi tất cả các bưu kiện của bạn từ Chành Xe Phong Mã một cách dễ dàng – chỉ cần nhập mã số vận đơn trên bill.

6. Khách hàng có biên lai khi gửi để đảm bảo ko bị mất hàng

7. Có hệ thống văn phòng hoàn chỉnh từng tỉnh thành: từ Sài Gòn đến Miền Trung ( Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hoà, Bình Thuận).

Chúng tôi mong muốn sau khi sử dụng dịch vụ mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng, công việc kinh doanh của quý khách diễn ra thành công thuận lợi, đó chính là niềm tự hào của Phong Mã Express.

Hotline: 19002213 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài