fbpx

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Đà Nẵng

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Đà Nẵng

Chợ sỉ thuốc tây ở số 134/1 đường Tô Hiến Thành, chính xác hơn là chợ thuốc này nằm dọc theo đường Nguyễn Giản Thanh, Q.10 được biết đến như một địa điểm kinh doanh thuốc tây nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Đến chợ sỉ thuốc tây để mua thuốc giả, thuốc cấm chỉ là… chuyện nhỏ. Hình thành từ năm 2007 với diện tích khoảng 14.000m2, chợ sỉ thuốc tây được chia làm nhiều khu với khoảng 300 quầy thuốc của gần 150 công ty tham gia kinh doanh. Bình quân mỗi ngày, có khoảng 8.000 – 10.000 lượt người vào chợ giao dịch, mua bán.

Chợ Dược quận 10 là nơi giao thương của các công ty dược Việt Nam. Đây là nơi giao thương của hàng trăm ngàn loại thuốc khác nhau. Với nhiều loại giá khác nhau, chất lượng cũng theo đó khác nhau.

Chành Xe Chợ Dược Đi Bênh Viện Đà Nẵng là nơi vận chuyển hàng hóa tất cả các loại thuốc tây, thực phẩm chức năng. Chất lượng hàng hóa được đưa lên hàng đầu. Là công ty chuyển phát lâu đời tại khu vực chợ Dược chúng tôi sẽ đem đến cho các chủ doanh nghiệp,các đại lý thuốc tây ở Bệnh Viện Đà Nẵng với chi phí thấp nhất, chiết khấu tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển và đóng hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, giúp cho quý khách hàng nhanh chóng có sản phẩm như mong muốn với thời gian nhanh nhất.

Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã nhận hàng mỗi ngày, không nghĩ trưa. Lịch trình chạy 5-6 chuyến/ ngày liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật. Xuất phát từ Sài Gòn – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Khánh Hoà – Phú Yên – giao hàng tại  Đà Nẵng, sau khi giao hàng xong xe chúng tôi lập tức quay trở lại Sài Gòn.

Chúng tôi luôn có sẳn các loại ô tải lớn nhỏ tại sân bãi, sẳn sàng chuyển phát nhanh bưu kiện bất kỳ lúc nào. Nếu bạn cần chuyển hàng đi khu vực Đà Nẵng gấp vui lòng thông báo trước cho chành xe Phong Mã để được ưu tiên. Trường hợp bạn không có phương tiện đến chành xe lấy hàng, không có thời gian để gửi hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi với hỗ trợ cho khách.

Đảm bảo uy tín chất lượng là mục tiêu hàng đầu,nhiệt tình và thân thiện với mọi khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu số lượng và tiến độ giao hàng cho khách. Đến với Chành Xe Chợ Dược Đi Bênh Viện Đà Nẵng bảo đảm quý khách hàng sẽ rất hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu : 1900 2213. Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã

  • Chành xe Chợ Dược quận 10: 343 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10 – SĐT: 028.38303031
  • Chành xe tại Bệnh viện Đà Nẵng: 71 – 73 Lê Thạch, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng – SDT: 0236.3690246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài