fbpx

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Phong Mã Khai Trương Chành Xe Đà Nẵng Đi Phan Rang- Tháp Chàm

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Phong Mã Khai Trương Chành Xe Đà Nẵng Đi Phan Rang- Tháp Chàm.

Từ ngày 01/07/2020, Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại Phan Rang – Tháp Chàm.

Địa chỉ: 56 Trần Phú, Phường Phủ Hà, TP Phan Rang – Tháp Chàm
Hotline liên hệ: 1900 2213 hoặc 0259.3662006

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Phong Mã thành lập vào năm 2014, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm từ hơn 1000 đối tác khách hàng. Chành xe Phong Mã là nơi tập kết hàng hoá của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng đi khu vực Hội An xuất phát từ Sài Gòn. Phương tiện vận chuyển của chúng tôi là các loại ô tô tải đời mới, dòng xe từ 8 đến 15 tấn. Hơn 6 năm nay, chành xe Phong Mã đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Miền Trung từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại, các cơ sở cung cấp phân phối hàng hoá và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi  Miền Trung.

Các dịch vụ Chành Xe Phong Mã cung cấp tại đây bao gồm:
Chành Xe Phong Mã cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ giao hàng nhanh nội tỉnh, nội miền, liên miền; giao hàng trong ngày nghỉ và dịp lễ; giao hàng theo nhu cầu của khách hàng; linh hoạt đổi địa chỉ nhận hàng; thu tiền hộ… Đồng thời, Phong Mã luôn cam kết bảo vệ an toàn hàng hóa, tiết kiệm chi phí tối đa, vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Hỏa tốc áp tải: vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến Phan Rang- Tháp Chàp trong vòng 12 tiếng.

Vì sao bạn nên chọn Chành Xe Sài Gòn Đi Phan Thiết, Giá Cước Rẻ Nhất? 

 Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty Phong Mã bạn được miễn phí bốc xếp, nâng hàng hoá tại kho, cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hỏng do lỗi của Phong Mã. Có lịch chạy xe liên tục mỗi ngày, hàng hoá không bị lưu lại quá 24h. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Được cam kết nhiều quyền lợi nhưng bạn chỉ phải chi trả mức giá cước cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo chi phí thấp nhất thị trường cho quý khách.

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express – Chành Xe Đà Nẵng Đi Phan Rang, Giá Cước Rẻ Nhất. 

Đặc biệt, khi gửi hàng tại văn phòng giao dịch của Chành Xe Phong Mã tại Phan Rang – Tháp Chàm trong thời gian này, quý khách sẽ được giảm ngay 30% cước phí vận chuyển (Áp dụng cho các dịch vụ chuyển phát hỏa tốc và chuyển phát nhanh bay của công ty).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài