fbpx

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵ

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 

Chợ sỉ thuốc tây ở số 134/1 đường Tô Hiến Thành, chính xác hơn là chợ thuốc này nằm dọc theo đường Nguyễn Giản Thanh, Q.10 được biết đến như một địa điểm kinh doanh thuốc tây nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Đến chợ sỉ thuốc tây để mua thuốc giả, thuốc cấm chỉ là… chuyện nhỏ. Hình thành từ năm 2007 với diện tích khoảng 14.000m2, chợ sỉ thuốc tây được chia làm nhiều khu với khoảng 300 quầy thuốc của gần 150 công ty tham gia kinh doanh. Bình quân mỗi ngày, có khoảng 8.000 – 10.000 lượt người vào chợ giao dịch, mua bán.

Chợ Dược quận 10 là nơi giao thương của các công ty dược Việt Nam. Đây là nơi giao thương của hàng trăm ngàn loại thuốc khác nhau. Với nhiều loại giá khác nhau, chất lượng cũng theo đó khác nhau.

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 đi Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là nơi vận chuyển hàng hóa tất cả các loại thuốc tây, thực phẩm chức năng. Chất lượng hàng hóa được đưa lên hàng đầu. Là công ty chuyển phát lâu đời tại khu vực chợ Dược quận 10 chúng tôi sẽ đem đến cho các chủ doanh nghiệp,các đại lý thuốc tây với chi phí thấp nhất, chiết khấu tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển và đóng hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, giúp cho quý khách hàng nhanh chóng có sản phẩm như mong muốn với thời gian nhanh nhất.

Hiện nay Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đang nhận vận chuyển, ship tất cả các loại hàng hóa từ chợ Chợ Dược quận 10 đi đến Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵn và Các Tỉnh Miền Trung mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng sự thông thạo đường sá cũng như thủ tục giao nhận hàng tại các điểm đến. 

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express –Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng . Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Phan Thiết, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Đà Nẵng: 71 – 73 Lê Thạch, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
  • Chành xe tại Sài Gòn: số 343 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10

Số Hotline1900 2213 – 0236.3690246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài