fbpx

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Vinmec Nha Trang

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Vinmec Nha Trang

Chợ sỉ thuốc tây ở số 134/1 đường Tô Hiến Thành, chính xác hơn là chợ thuốc này nằm dọc theo đường Nguyễn Giản Thanh, Q.10 được biết đến như một địa điểm kinh doanh thuốc tây nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Đến chợ sỉ thuốc tây để mua thuốc giả, thuốc cấm chỉ là… chuyện nhỏ. Hình thành từ năm 2007 với diện tích khoảng 14.000m2, chợ sỉ thuốc tây được chia làm nhiều khu với khoảng 300 quầy thuốc của gần 150 công ty tham gia kinh doanh. Bình quân mỗi ngày, có khoảng 8.000 – 10.000 lượt người vào chợ giao dịch, mua bán.

Chợ Dược quận 10 là nơi giao thương của các công ty dược Việt Nam. Đây là nơi giao thương của hàng trăm ngàn loại thuốc khác nhau. Với nhiều loại giá khác nhau, chất lượng cũng theo đó khác nhau.

 

 

 

 

 

 

Không những đáp ứng về nhu cầu chữa trị cho các bệnh nhân tại Nha Trang. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec còn cung cấp giá trị hơn nữa cho cả người nhà bệnh nhân. Với việc tạo ra các phòng bệnh VIP khác nhau, Vinmec đã chứng tỏ là một bệnh viện chuẩn quốc tế từ nội thất, trang thiết bị y tế đến đội ngũ y bác sĩ..

Vinmec là Hệ thống Y tế đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới. Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên Thế giới như Beckman Coulter, Steris, G.E (Mỹ), Siemens Heathcare, Drager (Đức), Olympus (Nhật Bản), Swisslog (Thụy sĩ)… đảm bảo các tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường. .

Hiện nay Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Vinmec Nha Trang đang nhận vận chuyển, ship tất cả các loại hàng hóa từ chợ Chợ Dược quận 10 đi đếnBệnh Viện Vinmec Nha Trang và Các Tỉnh Miền Trung mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng sự thông thạo đường sá cũng như thủ tục giao nhận hàng tại các điểm đến. 

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express –Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Bệnh Viện Vinmec Nha Trang . Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Phan Thiết, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Nha Trang: 700 Đường 23 Tháng 10 , Vĩnh Thạnh , TP Nha Trang
  • Chành xe tại Chợ Dược Quận 10: số 343 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10

Số Hotline1900 2213 – 0258.3894676

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài