fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Phan Rang Tháp Chàm

Bạn muốn gửi hàng đi Phan Rang? Bạn đang cần tìm chành xe gửi hàng đi Phan Rang Tháp Chàm để gửi và giao hàng cho khách?  Nhiều khi nhu cầu về chành xe tải chở hàng, đặc biệt là các chành xe tuyến ngắn như chành xe về Phan Rang trở nên cần thiết và cấp bách như vậy

Vận chuyển hàng đi Phan Rang giao hàng trong ngày: Nằm cách Sài Gòn không xa, Phan Rang nằm ngay trên quốc lộ 1A, nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và giao hàng. Hệ thống trung chuyển hàng hóa cực kỳ chặt chẽ là lợi thế lớn của công ty với dịch vụ chuyển hàng đi Phan Rang. 

Chành Xe Sài Gòn Đi Phan Rang – Tháp Chàm, Giá Cước Rẻ Nhất chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, ship COD, chuyển tiền nhanh từ Sài Gòn đi Phan Rang với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm ở trung tâm tỉnh Ninh Thuận, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 330 km về phía đông đông bắc, cách thành phố Nha Trang 95 km về phía nam.

Phan Rang có nhiều rặng núi bao quanh phía Bắc, phía Nam, phía Tây khiến cho gió mùa Đông-Bắc và gió mùa Tây-Nam là những gió đem mưa tới bị ngăn cản lại trước khi thổi đến Phan Rang. Các rặng núi trọc quanh Phan Rang đều phản chiếu lại nhiệt vào giữa lòng đồng bằng nên khí hậu nóng. Độ ẩm trung bình hàng năm chừng 80%, các tháng khô khan nhất là từ tháng 1 đến tháng 3 dương lịch. Vào các tháng này, gió thổi rất mạnh. Vì đặc điểm này mà dân địa phương thường ví von “Gió như Phang, Nắng như Rang”. Do đặc điểm này nên Phan Rang thích hợp trồng Nho, hành tỏi và có nhiều tiềm năng về điện gió.

Thành ủy Phan Rang- Tháp Chàm: Nâng cao chất lượng hoạt động Chi ...

Lịch trình chuyển hàng từ Chành Xe Sài Gòn Đi Phan Rang Tháp Chàm, Giá Cước Rẻ Nhất

Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã nhận hàng mỗi ngày, không nghĩ trưa. Lịch trình chạy 5-6 chuyến/ ngày liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật. Xuất phát từ Sài Gòn – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – giao hàng tại Phan Rang Tháp Chàm, sau khi giao hàng xong xe chúng tôi lập tức quay trở lại Sài Gòn.

Chúng tôi luôn có sẳn các loại ô tải lớn nhỏ tại sân bãi, sẳn sàng chuyển phát nhanh bưu kiện bất kỳ lúc nào. Nếu bạn cần chuyển hàng đi khu vực Phan Rang Tháp Chàm gấp vui lòng thông báo trước cho chành xe Phong Mã để được ưu tiên. Trường hợp bạn không có phương tiện đến chành xe lấy hàng, không có thời gian để gửi hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi với hỗ trợ cho khách.

Vì sao bạn nên chọn Chành Xe Sài Gòn Đi Phan Rang Tháp Chàm, Giá Cước Rẻ Nhất? 

 Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty Phong Mã bạn được miễn phí bốc xếp, nâng hàng hoá tại kho, cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hỏng do lỗi của Phong Mã. Có lịch chạy xe liên tục mỗi ngày, hàng hoá không bị lưu lại quá 24h. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Được cam kết nhiều quyền lợi nhưng bạn chỉ phải chi trả mức giá cước cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo chi phí thấp nhất thị trường cho quý khách.

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express – Chành Xe Sài Gòn Đi Phan Rang Tháp Chàm. Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Phan Thiết, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Phan Rang: 56 Trần Phú, Phường Phủ Hà, TP Phan Rang – Tháp Chàm
  • Chành xe tại Sài Gòn: số 343 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10

Số Hotline1900 2213 – 0259.3662006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài