fbpx

Khai Trương Văn Phòng Phan Rang – Tháp Chàm Ngày 01/07/2020

Công ty Phong Mã thành lập vào năm 2014, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm từ hơn 1000 đối tác khách hàng. Chành xe Phong Mã là nơi tập kết hàng hoá của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng đi khu vực Hội An xuất phát từ Sài Gòn. Phương tiện vận chuyển của chúng tôi là các loại ô tô tải đời mới, dòng xe từ 8 đến 15 tấn. Hơn 4 năm nay, chành xe Phong Mã đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Miền Trung từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại, các cơ sở cung cấp phân phối hàng hoá và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi  Miền Trung.

Cùng với sự phát triển của mô hình vận tải hàng hóa hiện nay Phong Mã Express đã phát triển hệ thống chuyển phát nhanh tại Quảng Nam – Đà Nẵng – Nha Trang – Sài Gòn . Thay vì bạn phải chuyển bưu điện hay phải đứng ngoài đường chờ xe để gửi đồ tốn kém thời gian và không đảm bảo đồ của bạn được vận chuyển tới nơi an toàn thì hiện nay chỉ cần một cú điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp trên web của Phong Mã là bạn đã có thể chuyển món đồ của mình tới nơi yêu cầu một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Từ ngày 01/07/2020 Công ty CP Chuyển Phát Nhanh Phong Mã khai trương VĂN PHÒNG CHUYỂN PHÁT NHANH mới ở Phan Rang- Tháp Chàm:  

Địa chỉ: 56 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành Phố Phan Rang- Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.
SDT: 0259.3662006

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phan Rang hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:
  • Chành xe tại Sài Gòn: 343 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10
  • Chành xe tại Phan Rang: 56 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành Phố Phan Rang- Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Hoặc Gọi ngay: 1900 2213  – 0259.3662006, tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài