fbpx

Công Thức 3 Nhanh Tạo Ra Sự Phát Triển Vượt Trội Của Phong Mã Express

Công Thức 3 Nhanh Tạo Ra Sự Phát Triển Vượt Trội Của Phong Mã Express

  • Giao Hàng Nhanh: Với tốc độ vận chuyển nhanh chóng, Phong Mã Express đảm bảo hàng hóa được giao trong vòng 24-48 giờ, hôm nay gửi – ngày mai sẽ nhận được hàng. Từ nay bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi các mặt hàng đặc biệt như vật liệu doanh nghiệp, thức ăn, trái cây,…chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với dịch vụ bảo hiểm hàng hoá, chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp xảy ra sự cố.

 

  • Thanh Toán Thu Hộ Nhanh:Dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ của Phong Mã Express là một dịch vụ kèm theo với các dịch vụ vận chuyển trong tuyến Sài Gòn -Đà Nẵng của Phong Mã Express. Phong Mã express sẽ thay người bán giao hàng đến tận tay người mua và nhận thu hộ tiền mặt ngay tại thời điểm giao hàng.Hỗ trợ người bán chuyển hàng hóa đến tận tay người mua và các giao dịch khác.

 

  • Trả Lời Phản Hồi Của Khách Nhanh: Phong Mã Express tự tin là doanh nghiệp vận tải hàng đầu tuyến Sài Gòn- Miền Trung có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt, luôn phản hồi nhanh ý kiến của khách hàng. Tiếp nhận và xử lý 1 cách nhanh chóng. 
“Với tiêu chí hoạt động và nguyên tắc kinh doanh lấy sự Uy tín ưu tiên hàng đầu, Phong Mã Express là công ty chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miền Trung đáng tin cậy được lựa chọn. Phong Mã Express tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miển Trung đáng tin cậy hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải sau: chuyển tiền nhanh, vận chuyển hàng hoá, thu hộ tiền hàng. Khi sử dụng dịch vụ của Phong Mã Express quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hoá. Chuyển phát nhanh đi đôi với sự toàn vẹn, Phong Mã đặt trọn tâm huyết vào từng món hàng mà quý khách gửi gắm và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, thất lạc hoặc chậm trễ về thời gian giao hàng. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc trong một qui trình chuyên nghiệp và luôn trong tâm thế sẳn sàng phục vụ, chăm sóc khách hàng 24/24. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải với mức giá cạnh tranh nhất cho quý khách. Đến với Phong Mã Express bạn sẽ được tư vấn mức giá hợp lí để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Thành lập trong bối cảnh xã hội thay đổi, phát triển vượt bậc Phong Mã Express không ngừng cải thiện chất lượng và dịch vụ để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam. Slogan “Chuyển động cùng bạn” thể hiện sự gắn bó bền vững giữa quý khách hàng và Phong Mã Express. Chúng tôi mong muốn sau khi sử dụng dịch vụ mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng, công việc kinh doanh của quý khách diễn ra thành công thuận lợi, đó chính là niềm tự hào của Phong Mã Express.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài