fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Vinpearl Nam Hội An

Chành Xe Sài Gòn Đi Vinpearl Nam Hội An, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, ship COD với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay

Chẳng cần phải đáp máy bay tới tận các Công viên giải trí nổi tiếng trên thế giới ở Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể đắm chìm trong xứ sở diệu kỳ với hàng trăm loại hình vui chơi giải trí & trải nghiệm văn hóa, thiên nhiên hoang dã bất tận, chỉ bằng một tấm vé vào Vinpearl Land.

Là thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Vingroup, Vinpearl Land đã có hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, bắt đầu từ công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang trên đảo Hòn Tre nổi danh Đông Nam Á, tới nay Vinpearl Land đã có mặt tại Nam Hội An 

Image result for vinpearl nam hội an

Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã nhận hàng mỗi ngày, không nghĩ trưa. Lịch trình chạy 5-6 chuyến/ ngày liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật. Xuất phát từ Sài Gòn – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Khánh Hoà – Phú Yên- Bình Định – Quảng Ngãi -Quảng Nam – giao hàng tại Hội An, sau khi giao hàng xong xe chúng tôi lập tức quay trở lại Sài Gòn.

Chúng tôi luôn có sẳn các loại ô tải lớn nhỏ tại sân bãi, sẳn sàng chuyển phát nhanh bưu kiện bất kỳ lúc nào. Nếu bạn cần chuyển hàng đi khu vực Phan Thiết, Bình Thuận gấp vui lòng thông báo trước cho chành xe Phong Mã để được ưu tiên. Trường hợp bạn không có phương tiện đến chành xe lấy hàng, không có thời gian để gửi hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi với hỗ trợ cho khách.

Vì sao bạn nên chọn Chành Xe Sài Gòn Đi Vinpearl Nam Hội An

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty Phong Mã bạn được miễn phí bốc xếp, nâng hàng hoá tại kho, cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hỏng do lỗi của Phong Mã. Có lịch chạy xe liên tục mỗi ngày, hàng hoá không bị lưu lại quá 24h. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Được cam kết nhiều quyền lợi nhưng bạn chỉ phải chi trả mức giá cước cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo chi phí thấp nhất thị trường cho quý khách.

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express –Chành Xe Sài Gòn Đi Vinpearl Nam Hội An. Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Phan Thiết, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Hội An: 149 Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam 
  • Chành xe tại Sài Gòn: số 520 Lê Hồng Phong, Q. 10, Sài Gòn

Số Hotline090 79 79 882  – 0937 44 6789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài