fbpx

Chành Xe Phong Mã Chở Hàng Miễn Phí Đến Quán Cơm Nụ Cười Phan Rang

Chành Xe Phong Mã Chở Hàng Miễn Phí Đến Quán Cơm Nụ Cười Phan Rang

Công ty Phong Mã thành lập vào năm 2014, là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm từ hơn 1000 đối tác khách hàng. Chành xe Phong Mã là nơi tập kết hàng hoá của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng đi khu vực Hội An xuất phát từ Sài Gòn. Phương tiện vận chuyển chủ yếu là các loại ô tô tải đời mới, dòng xe từ 8 đến 15 tấn.

Hơn 6 năm nay, chành xe Phong Mã đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Miền Trung từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại, các cơ sở cung cấp phân phối hàng hoá và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Miền Trung.

Tại số nhà 36A Ngô Gia Tự, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm quán cơm Nụ Cười với suất ăn giá 2 ngàn đồng/ phần vào các ngày 2,4,6 trong tuần, mỗi buổi 100 phần cơm phục vụ cho người lao động nghèo và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, quán còn thêm 20 phần mì ăn liền, trứng gà hoặc chả lụa miễn phí để dành cho những khách đến trễ. Quán cơm Nụ Cười nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để họ vươn lên trong cuộc sống

Nói về ý tưởng làm quán cơm, chủ tiệm cơm cho hay, do lúc nhỏ ông xuất thân từ gia đình khó khăn nên chịu nhiều thiệt thòi, nhờ có sự nỗ lực và may mắn nên mới có thành công như ngày hôm nay. Chính vì đó, mà ông muốn đóng góp một phần nhỏ bé để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh nghèo khó, ông luôn quan niệm “Sông có lúc, người có khúc”.

Nhân dịp này, ông kêu gọi mọi người hãy cùng thương yêu, chia sẻ với nhau để vượt qua khó khăn, nhất là dịch bệnh COVID-19 như hiện nay. Đáp lại điều đó doanh nghiệp vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã (chành xe Phong Mã) hỗ trợ chở hàng miễn phí hoàn toàn đến quán cơm Nụ Cười Phan Rang để chung sức giúp bà con ở Phan Rang chống dịch Covid-19 

Phong Mã Express – Chành xe Phan Rang

Địa chỉ: 56 Trần Phú, Phường Phủ Hà, TP Phan Rang – Tháp Chàm

Hotline: 1900 2213 hoặc 0259.3662006 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài