fbpx

BỐN BÀI HỌC KINH DOANH CỦA ÔNG CHỦ PHONG MÃ

BỐN BÀI HỌC KINH DOANH CỦA ÔNG CHỦ PHONG MÃ

Năm 2014, anh Phạm Văn Thành – hiện đang là giám đốc công ty CP vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã .Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Logistic và sự nhiệt huyết anh đã xây dựng một Phong Mã Express thành công ty chuyển phát nhanh vận tải từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung chuyên nghiệp nhất. Ban đầu mục đích chính của Phong Mã là phục vụ nhu cầu giao thương hàng hoá khu vực miền Trung, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà và xây dựng xã hội. Nhưng càng về sau công ty chuyển phát nhanh Phong Mã lại nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ quý khách, sự động viên khích lệ và khen ngợi của chính quyền địa phương. Sau 5 năm hoạt động, khi nhắc đến công ty giao hàng nhanh từ Sài Gòn đi miền Trung mọi người đều nghĩ ngay đến thương hiệu Phong Mã.

Và dưới đây là 4 trong số nhiều bài học kinh doanh quyết định thành công của ông chủ Phong Mã Express:

  1. Giữ chữ tín, đã không hứa thì thôi, hứa là phải làm, cho dù với nhân viên, với Khách Hàng và với đối tác.
  2. Luôn gia tăng giá trị cho khách hàng, ở Phong Mã luôn cố gắng tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng, giao hàng nhanh hơn, hàng hóa an toàn hơn, cắt giảm chi phí để giá rẻ hơn cho khách hàng. 
  3. Cán bộ nhân viên là tài sản lớn nhất công ty, ở Phong Mã luôn chăm sóc , quan tâm tới từng nhân viên, trả lương cao, môi trường làm việc thỏa mái.
  4. Kiên nhẫn, trong kinh doanh không thể ko gặp khó khăn, khi gặp khó khăn thì phải tìm cách giải chứ không được bỏ cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài