fbpx

TOP 3 CHÀNH XE LỚN NHẤT PHÍA NAM

Chành xe là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển. Họ nhận gửi hàng hóa về một nơi nào đó. Ngoài ra cũng có định nghĩa đây là nơi tập trung hàng hóa để vận chuyển đi về nơi nào đó. Ví dụ có các chành xe Đà Nẵng, Nha Trang, Trà Vinh, Cần Thơ…

Chúng ta thường nghe từ “chành xe”, như chành xe Sài Gòn – Nha Trang“, “chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng“, “chành xe Phong Mã”…

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cần trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các cá nhân với nhau đã không còn gặp khó khăn trở ngại, khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có rất nhiều chành xe uy tín trên phạm vi toàn quốc.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được chành xe nào uy tín và đảm bảo an toàn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách 3 chành xe lớn nhất phía nam.
TOP 3 CHÀNH XE LỚN NHẤT PHÍA NAM

 

 1. Chành Xe Phong Mã: chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang và Sài Gòn .Với tiêu chí hoạt động và nguyên tắc kinh doanh lấy sự Uy tín ưu tiên hàng đầu, Phong Mã Express là công ty chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miền Trung đáng tin cậy được lựa chọn.
  Trong suốt 5 năm thành lập nhờ có sự tin tưởng của quý khách hàng lựa chọn sử dụng và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cùng với sự đóng góp chí lực của hơn 100 nhân viên trong công ty đã tạo ra thương hiệu Phong Mã Express lớn mạnh với mạng lưới rộng khắp các tỉnh miền Trung. Khi các đơn vị khác vẫn còn sử dụng phương pháp vận tải truyền thống, kiểu chành xe thời xưa là ghép hàng, ghép chuyến hoặc thuê phương tiện thì công ty Phong Mã có hệ thống chuyển phát, giao nhận được thiết kế riêng biệt. Chúng tôi hiểu rõ địa hình, đường xá từ Sài Gòn đi miền Trung như chính con đường về nhà mình hằng ngày, vì vậy rất hiếm khi hàng hoá của quý khách bị trì trệ, đến không đúng thời điểm. Phong Mã Express cung cấp dịch vụ như: giao hàng nhanh, chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng, tất cả các dịch vụ này đều được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao và hài lòng. Chuyển phát nhanh Phong Mã luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất cho quý khách.

  Chành Xe Phong Mã

   

   

 2. Chành Xe Tô Châu: chuyên vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây:
  Được thành lập từ năm 1995, tính đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa, tính đến năm 2017 Tô Châu đã có 29 tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc.
  Hiện nay xe Tô Châu phục vụ mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM (Sài Gòn) đi các tỉnh miền Tây và ngược lại. Với hệ thống xe tải trọng lớn và nhanh cung với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty luôn đưa phương châm “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật” lên hàng đầu.

  Chành Xe Tô Châu

   

   

 3. Chành Xe Vận Tải Sài Gòn: chuyên vận chuyển hàng đi Miền Tây và Miền Đông:
  Với phương châm “Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi”, đội ngũ nhân viên Sài Gòn nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc và dày dạn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển.
Chành xe vận tải sài gòn

TOP 3 CHÀNH XE LỚN NHẤT PHÍA NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI CHUYỂN PHÁT NHANH PHONG MÃ
Địa chỉ: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10, TPHCM
Email: thanh.phongmaexpress@gmail.com
Hotline: 028.38494670 (VP chính)  090 79 79 882 – 0937 44 6789 – 0917863478

TOP 3 CHÀNH XE LỚN NHẤT PHÍA NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài