fbpx

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Từ Sài Gòn Đi Phố Cổ Hội An

Phố cổ Hội An là một thành phố nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam, một phố cổ giữ được gần như nguyên vẹn với hơn 1000 di tích kiến trúc từ phố xá, nhà cửa, hội quán, đình, chùa, miếu, nhà thờ tộc, giếng cổ… đến các món ăn truyền thống, tâm hồn của người dân nơi đây. Một lần du lịch Hội An sẽ làm say đắm lòng du khách bởi những nét đẹp trường tồn cùng thời gian, vô cùng mộc mạc, bình dị.

Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam. Nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ XVII và XVIII. Trước thời kỳ này, nơi đây cũng từng có những dấu tích của thương cảng Chăm Pa hay được nhắc đến cùng con đường tơ lụa trên biển. Thế kỷ 19, do giao thông đường thủy ở đây không còn thuận tiện, cảng thị Hội An dần suy thoái, nhường chỗ cho Đà Nẵng khi đó đang được người Pháp xây dựng. Hội An may mắn không bị tàn phá trong hai cuộc chiến tranh và tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt cuối thế kỷ 20. Bắt đầu từ thập niên 1980, những giá trị kiến trúc và văn hóa của phố cổ Hội An dần được giới học giả và cả du khách chú ý, khiến nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.

Hội An là thành phố biển, phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp hai thị xã Điện Bàn và huyện Duy Xuyên; phía nam giáp huyện Duy Xuyên; phía bắc giáp thị xã Điện Bàn. Thành Phố Hội An hiện tại phân chia thành 9 phường bao gồm: Cẩm An, Cẩm Châu, Cẩm Nam, Cẩm Phô, Cửa Đại, Minh An, Sơn Phong, Tân An, Thanh Hà và 4 xã là các xã Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh, và một xã đảo thuộc cù lao chàm là xã Tân Hiệp. Trong quy hoạch, Hội An sẽ là một thành phố về du lịch và các dịch vụ. Khu phố cổ Hội An với những kiến trúc độc đáo trở thành tâm điểm du lịch của Hội An. Bên cạnh đó, bảo tàng Hội An được thành lập vào năm 1989 cũng là điểm đến thu hút.  Hiện tại, bảo tàng trưng bày 212 hiên vật gốc và tư liệu có giá trị bằng gốm, sứ, đồng sắt, giấy, gỗ… phản ánh các giai đoạn phát triển của đô thị – thương cảng Hội An từ thời kỳ văn hòa Sa Huỳnh  đến thời kỳ văn hoá Chăm và văn hóa Đại Việt. Bảo tàng này cung cáp được cái nhìn tổng quát về tiến trình lịch sử cũng như bề dày văn hóa của đô thị cổ. Ngoài ra những công trình khác như Bảo tàng gốm sứ mậu dịch, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Bãi biển Cửa Đại, Làng mộc Kim Bồng, làng gốm thanh hà, làng rau Trà Quế, làng đúc đồng Phước kiều cũng thu hút một lượng lớn khách tham quan đến với hội an mỗi năm.

Nhờ sự phát triển về kinh tế và điều kiện giao thông được cải thiện cũng như vị trí trung tâm nên trong những năm qua, nhu cầu trao đổi hàng hóa, vận chuyển và chuyển phát nhanh của Hội An với các địa phương khác trong cả nước trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn. Đây là những tiền đề vững chắc để Phong Mã Express đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Hội An và ngược lại. 

Nhận thức được những ưu điểm về giao thông cũng như nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hội An ngày càng gia tăng, hiện nay dịch vụ nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng đi Hội An và các hướng ngược lại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại Miền Trung và Sài Gòn. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các hình thức vận tải, chính vì vậy Phong Mã Express không đưa ra sự hạn chế về số lượng, trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa trong phạm vi cho phép của pháp luật như máy tính, máy tính bảng, điện thoại, hành lý cá nhân, giầy dép, đồ thể thao, xe máy. Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại thì đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển hàng đến đích xác địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.
 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chuyển phát nhanh Phong Mã liên tục được các khách hàng và doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” để phục vụ việc giao thương hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung và ngược lại. 

Chúng tôi cũng cam kết bồi thường 100% với tất cả loại hàng hóa cũng như trang bị những thiết bị bảo vệ tốt nhất để gia tăng tính an toàn cho hàng hóa khi chọn Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Từ Sài Gòn Đi Phố Cổ Hội An của Phong Mã Express

VĂN PHÒNG CHUYỂN PHÁT NHANH mới ở Hội An, Quảng Nam: 

Địa chỉ: 94 Nguyễn Văn Cừ, Tp Hội An, Quảng Nam
SDT: 0235 3926 946
Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hội An hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Hội An: 94 Nguyễn Văn Cừ, Tp Hội An, Quảng Nam

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonTổng Đài