fbpx

Công Ty Phong Mã Chuyên Vận Chuyển Hàng Lẻ Cho Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Tuyến Sài Gòn Đi Nha Trang – Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh là một công việc khá vất vả đối với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là với những loại hàng hóa dễ đổ vỡ. Đặc thù việc vận chuyển hàng hóa đi tỉnh là đường xá thường không được thuận tiện, cơ sở hạ tầng cầu đường chưa phát triển, việc vận chuyển hàng hóa đúng hạn và hàng hóa được an toàn gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Để vận chuyển được những đơn hàng lớn nhỏ, doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, những chiếc xe vận tải tốt. Đầu tư vào những hạng mục này khiến nguồn lực của quý doanh nghiệp không được tập trung, việc kinh doanh kém hiệu quả. Đây chính là lý do dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đi các tuyến Sài Gòn – Nha Trang – Đà Nẵng  của chúng tôi ra đời. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, chúng tôi đem đến cho quý doanh nghiệp các dịch vụ với:

  1. Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm
  2. Những chiếc xe tải đời mới tốt nhất
  3. Dịch vụ uy tín, nhanh gọn và đúng hạn

Chắc chắn sẽ khiến cho công việc vận chuyển từ Sài Gòn đi các tỉnh thành miền trung của quý doanh nghiệp được diễn ra trơn tru, an toàn và luôn đúng thời gian. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho các kế hoạch kinh doanh của quý khách đạt hiệu quả cao.

Hiện tại, để tìm được một công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn không phải chuyện khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được một doanh nghiệp có thể tin tưởng đặt niềm tin, vận chuyển những đơn hàng lớn thì không phải chuyện đơn giản. Tất cả các doanh nghiệp vận chuyển đều hứa hẹn rất nhiều khi nhận hợp đồng, tuy nhiên khi thực hiện không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể thực hiện được cam kết của mình. 

Nếu bạn đang cần một cái tên cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Phong Mã. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với vô số các hợp đồng lớn nhỏ, chúng tôi tin tưởng rằng mình có thể thực hiện được những đơn hàng vận tải đúng theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.  Với tiêu chí hoạt động và nguyên tắc kinh doanh lấy sự Uy tín ưu tiên hàng đầu, Phong Mã Express là công ty chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miền Trung đáng tin cậy được lựa chọn. 

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí Phong Mã Express luôn ưu tiên hàng đầu. Tập thể Phong Mã sẽ không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển mạnh mẽ hơn để đón đầu các con sóng lớn sắp tới, trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần vào thành công của Quý công ty!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chành Xe Phong Mã
Địa chỉ:  520 LÊ HỒNG PHONG, P.1, QUẬN 10, TPHCM
TỔNG ĐÀI CHÍNH: 028.38494670
Hotline : 090 79 79 882 – 0937 44 6789

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài