fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Vincom Phú Yên

Thành phố Tuy Hòa rộng 107 km², giáp với huyện Tuy An ở phía bắc, giáp huyện Phú Hòa ở phía tây, giáp huyện Đông Hòa ở phía nam, ở phía Đông giáp biển Đông với toàn chiều dài bờ biển trên 30 km. Từ trung tâm thành phố Tuy Hoa cách Sài Gòn 560 km tính theo đường quốc lộ 1 A và đường tàu sắt bắc nam. Địa hình thành phố Tuy hòa chủ yếu là đồng bằng phù sa do hạ lưu Sông Ba bồi đắp. Bãi biển Tuy Hòa là một bãi ngang trải dài, có cảnh trí hết sức thơ mộng với bãi cát trắng. Đây chính là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở thành phố Tuy Hòa cũng như toàn tỉnh Phú yên. Hiện nay Tuy Hòa là thành phố loại II, có cơ sở hạ tầng và nên kinh tế ngày càng đồng bộ.

Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Tuy Hòa Phú Yên thu hút đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm, sử dụng dịch vụ. Đây là mô hình kinh doanh mới, góp phần mang văn hóa tiêu dùng thông minh, hiện đại đến với người dân trong tỉnh.

Mỗi ngày, trung tâm thu hút hàng ngàn khách hàng đến tham quan, mua sắm, sử dụng dịch vụ. Đến giờ khai hàng, các cửa hàng, điểm bán đều đông nghẹt khách tham quan, mua sắm. Không chỉ vậy, vào những giờ cao điểm, nhất là buổi tối, người dân tập trung kín các lối đi.

 

Với người dân, Vincom Plaza Tuy Hòa đã tạo một không gian mua sắm đầy đủ tiện nghi, lịch sự, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Theo chủ các điểm bán, khách hàng tham quan đủ mọi lứa tuổi. Bà Võ Thị Bích Trâm, nhân viên cửa hàng thời trang IVY Moda, cho biết: Trong những ngày đầu khai trương, nhu cầu của khách hàng Phú Yên rất cao, cửa hàng luôn đông khách. Còn theo ông Nguyễn Ngọc Thiên, cửa hàng trưởng Cửa hàng Mini Good, từ khi khai trương đến nay, trừ những khách hàng chỉ đến tham quan, thì bình quân mỗi ngày, cửa hàng nhận khoảng 400 hóa đơn mua hàng của khách.

 

Với tư cách là trung tâm, đầu tàu kinh tế của tỉnh Phú Yên nên trong những năm qua Tuy Hòa có tốc độ tăng trưởng  cao, bình quân đạt 23,7%/năm. Đặc biệt, việc đưa Khu công nghiệp An Phú và trung tâm thương mai Vincom Phú Yên vào hoạt động đã khiến Tuy Hoà hấp dẫn các nhà đầu tư. Đến nay khu công nghiệp này đã thu hút 25 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký 2,26 triệu USD và 148,81 tỷ đồng. Điều này cũng kích thích quá trình vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Tuy Hòa phát triển. Bên cạnh đó hoạt động thương mại – dịch vụ cũng phát triển khá mạnh mẽ, du lịch trở thành một thế mạnh quan trọng của thành phố này. Hoạt động mua sắm, trao đổi hàng hóa trở nên nhộn nhịp và tấp nập hơn bao giờ hết. Với lợi thế nằm trên trục Quốc Lộ 1A, đường sắt Bắc Nam cùng với sân bay Đông Tác nên Tuy Hòa hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh. 

Để gia tăng chất lượng phục vụ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên đồng thời nâng cấp các phương tiện vận tải. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đóng hàng, gói hàng miễn phí để gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng luôn là động lực và là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Đối với những đơn hàng lớn và các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn đi Vincom Phú Yên của chúng tôi sẽ luôn nhận được các ưu đãi về giá cả. Chúng tôi cũng nhận chuyển phát nhanh hàng hóa cho các shop online với hình thức thu tiền hộ COD khi sử dụng dịch vụ Sài Gòn đi Vincom Phú Yên . Khách hàng sẽ thanh toán tiền khi nhận được hàng.

Từ ngày 05/07/2018 Công ty CP Chuyển Phát Nhanh Phong Mã khai trương VĂN PHÒNG CHUYỂN PHÁT NHANH mới ở Tuy Hòa, Phú Yên.
Địa chỉ: 107 Nguyễn Tất Thành, TP Tuy Hòa

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Tuy Hòa: 107 Nguyễn Tất Thành, TP Tuy Hòa

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài