fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Radisson Blu Hội An

Radisson Blu Hội An Đây là khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp mang thiết kế hiện đại liền kề phố cổ Hội An – điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2019 do Tạp chí Travel and Leisure bình chọn.

Đây là khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp mang thiết kế hiện đại liền kề phố cổ Hội An – điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2019 do Tạp chí Travel and Leisure bình chọn.

Radisson Blu Hội An đặt tại vị trí vàng trên bãi biển Hà My xinh đẹp, cách Phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận 8km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 phút lái xe.

Image result for khách sạn Radisson Blu Hội An

Chành Xe Phong Mã thành lập vào năm 2014, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm từ hơn 1000 đối tác khách hàng. Chành xe Phong Mã là nơi tập kết hàng hoá của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng đi khu vực Hội An xuất phát từ Sài Gòn. Phương tiện vận chuyển của chúng tôi là các loại ô tô tải đời mới, dòng xe từ 8 đến 15 tấn. Hơn 5 năm nay, chành xe Phong Mã đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hội An từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại, các cơ sở cung cấp phân phối hàng hoá và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Hội An.

Cùng với sự phát triển của mô hình vận tải hàng hóa hiện nay Phong Mã Express đã phát triển hệ thống chuyển phát nhanh tại Quảng Nam – Đà Nẵng – Nha Trang – Sài Gòn . Thay vì bạn phải chuyển bưu điện hay phải đứng ngoài đường chờ xe để gửi đồ tốn kém thời gian và không đảm bảo đồ của bạn được vận chuyển tới nơi an toàn thì hiện nay chỉ cần một cú điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp trên web của Phong Mã là bạn đã có thể chuyển món đồ của mình tới nơi yêu cầu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn Đi Radisson Blu Hội An hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Hội An: 22 Huỳnh Thúc Kháng, Tp Hội An, Quảng Nam

Hoặc Gọi ngay: 1900 2213090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài