fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Marina Quy Nhơn

Tọa lạc tại Ghềnh Ráng, chỉ cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 10km, Marina Quy Nhơn là địa điểm mới hấp dẫn mang đậm nét quyến rũ với bãi biển dài xanh trong ngập tràn ánh nắng.Khu nghỉ dưỡng được thiết kế với kiến trúc độc đáo cùng không gian yên tĩnh sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho một kỳ nghỉ trọn vẹn của du khách muốn tìm về với biển cả và hòa mình vào nắng gió.

Chành Xe Phong Mã là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ hai chiều bằng xe tải từ Sài Gòn đi Quy Nhơn và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Quy Nhơn về ngược lại, thời gian vận chuyển hàng nhỏ lẻ đi Quy Nhơn khoảng 1 ngày. Là một trong những tuyến vận chuyển trung nam thường xuyên của Phong Mã.

Sài Gòn – Marina Quy Nhơn là một trong những thành phố lớn bậc nhất tại Việt Nam với số lượng hàng hóa được vận chuyển hằng ngày rất lớn. Nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa qua lại rất lớn, do vậy có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ từ Sài Gòn Đi Marina Quy Nhơn và ngược lại.

Chành Xe Sài Gòn Đi Marina Quy Nhơn  không khống chế yêu cầu về kích thước và trọng lượng. Hàng hóa gửi đi có thể là món quà nhỏ hay container hàng trăm tấn, các mặt hàng thông thường đến đồ dễ vỡ hư hỏng như gốm sứ, tranh ảnh.

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hang đi Sài Gòn Đi Marina Quy Nhơn tại chành xe Phong Mã, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi: 1900 2213090 79 79 882  – 0937 44 6789

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã – chành xe đi Quy Nhơn từ Sài Gòn:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Quy Nhơn: 466 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định, số ĐT: 0256.3747097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài