fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Quảng Nam

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Quảng Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu về kinh tế. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển hàng đi Quảng Nam là rất lớn. Tỉnh Quảng Nam hiện có mối quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán hàng hóa với hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Vận Tải Phong Mã Express đã mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam và ngược lại bằng xe tải với chất lượng dịch vụ tốt.

Các mặt hàng thường được vận chuyển từ Chành Xe Sài Gòn đi Quảng Nam :

>> Mặt hàng nội thất, bàn ghế, giường tủ, sopha, bếp,…

>> Kiện hàng may mặc: phụ liệu may mặc, quần áo, túi xách, giày dép,…

>> Hàng điện tử – điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, ti vi, đầu đĩa, loa,…

>> Các mặt hàng bao bì, nước đóng chai, hàng quảng cáo,…

Quy trình vận chuyển của Chành Xe Sài Gòn đi Quảng Nam như sau:

>> Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian vận chuyển.

>> Báo giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Nam: dựa vào trọng lượng, kích thước và số kiện để đưa ra mức giá phù hợp.

>> Điều xe để lấy hàng: đối với khách hàng không có xe để chở hàng xuống kho. Công ty chúng tôi xe điều xe tải nhỏ đến tận nơi bóc hàng về kho (chi phí tính sau). Viết, ký biên bản nhận hàng hóa tại nơi nhận.

>> Giao hàng tận nơi: đối với khách hàng không có xe để nhận hàng thì bên em sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách (chi phí tính sau). Ký biên bản giao nhận hàng hóa.

>> Đem biên bản giao nhận hàng hóa có đầy đủ chữ ký của người nhận: kết thúc quá trình vận chuyển và thanh toán tiền cước phí vận chuyển.

 

Để biết được mức giá chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp, Hotline: 0235.3821979. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui cho công ty chúng tôi.

 

Năm 2014 công ty chuyển phát nhanh Phong Mã được thành lập tại Quảng Nam với mục đích góp phần xây dựng kinh tế xã hội nơi đây. Phong Mã Express tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miển Trung và ngược lại đáng tin cậy hàng đầu.  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải sau: chuyển tiền nhanh, vận chuyển hàng hoá, thu hộ tiền hàng. Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển Phong Mã Express đã nhận được rất nhiều lòng tin và sự khen ngợi từ chính quyền địa phương về tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Hiện nay, công ty Phong Mã đã xây dựng nên hệ thống 7 văn phòng đại diện tại miền Trung bao gồm các tỉnh, thành phố: Đà Nẳng, Nha Trang, Qui Nhơn, Tuy Hoà, Cam Ranh, Qaungr Nam, Quãng Ngãi và Thừa Thiên Huế. Công ty sở hữu 11 chành xe lớn nhỏ với đội ngũ nhân viên trẻ trung trên 50 người, qui trình giao nhận chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ quý khách 24/24.

 Bạn cần giải quyết nhanh về việc chuyển phát hàng hoá với chi phí tiết kiệm nhất tại Qua, hãy đến ngay chành xe Phong Mã tại số: 149 Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. SDT: 0235.3821979

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài