fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Khu Công Nghiệp Phú Tài – Bình Định

Công ty Phong Mã chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, ship COD, chuyển tiền nhanh từ Sài Gòn đi khu công nghiệp Phú Tài – Bình Định với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay

Từ năm 2014, Phong Mã Express xây dựng hệ thống giao nhận, phân phối hàng hoá với giá cước cực kỳ rẻ tại dành cho khách chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khu công nghiệp Phú Tài – Bình Định và ngược lại. Chuỗi hoạt động vận tải của công ty Phong Mã bao gồm: chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng (ship COD) và vận chuyển hàng hoá. Tại Khu công nghiệp Phú Tài – Bình Định, chúng tôi có chành xe với phương tiện vận tải số lượng lớn, đội ngũ lái xe kinh nghiệm rành đường, phục vụ tận tình. Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã hiện đang hợp tác cùng hơn 100 khách hàng là các đại lý, doanh nghiệp, shop Online,…nhờ sự linh hoạt trong các dịch vụ chuyển phát, hàng hoá đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ thế, các qui trình đóng gói bảo quản hàng hoá độ an toàn cũng như dịch vụ chuyển phát đa dạng  chính là ưu điểm và thế mạnh giúp Phong Mã Express đứng vững trong lòng khách hàng xuyên suốt 5 năm năm qua, tạo sự tin tưởng, yên tâm.

Image result for khu công nghiệp phú tài bình định

Quy trình vận chuyển của Chành xe Sài gòn Đi Khu Công Nghiệp Phú Tài – Bình Định như sau:

>> Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian vận chuyển.

>> Báo giá cước vận chuyển hàng đi KCN Phú Tài- Bình Định: dựa vào trọng lượng, kích thước và số kiện để đưa ra mức giá phù hợp.

>> Điều xe để lấy hàng: đối với khách hàng không có xe để chở hàng xuống kho. Công ty chúng tôi xe điều xe tải nhỏ đến tận nơi bóc hàng về kho (chi phí tính sau). Viết, ký biên bản nhận hàng hóa tại nơi nhận.

>> Giao hàng tận nơi: đối với khách hàng không có xe để nhận hàng thì bên em sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách (chi phí tính sau). Ký biên bản giao nhận hàng hóa.

>> Đem biên bản giao nhận hàng hóa có đầy đủ chữ ký của người nhận: kết thúc quá trình vận chuyển và thanh toán tiền cước phí vận chuyển.

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hang đi KCN Phú Tài – Bình Định tại chành xe Phong Mã, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã – chành xe đi KCN Phú Tài Bình Định từ Sài Gòn:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại KCN Phú Tài: 85 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định, số ĐT: 0256.3747097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài