fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Gia Lai

Vận chuyển hàng hoá ngày nay đã có rất nhiều đổi mới. Lộ trình vận chuyển cũng trở nên đa dạng hơn, linh hoạt hơn trong tuyến đường đi. Nhu cầu gửi hàng hoá của người dùng cũng đa dạng hơn. Mẫu mã sản phẩm cũng ngày càng trở nên phong phú. Trong số đó là nhu cầu vận chuyển từ Sài Gòn đi các tỉnh thành, trong đó có Gia Lai. 

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam và là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc của vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Gia Lai xếp thứ 33 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 33 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh là rất lớn. Đòi hỏi phải có Chành Xe Sài Gòn Đi Gia Lai để đáp ứng được nhu cầu trên.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Chành xe chuyển hàng vận tải cung cấp dịch vụ Chành Xe Sài Gòn Đi Gia Lai với nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã là một trong những nhà vận tải có kinh nghiệm lâu năm. Uy tín trong ngành và quy mô phủ sóng khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đã khai thác tối ưu tuyến Chành Xe Sài Gòn Đi Gia Lai. Với mục tiêu thông thương hàng hóa tới các nẻo đường trên cả nước. Làm hài lòng khách gửi và người nhận. Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Chành Xe Sài Gòn Đi Buôn Ma Thuột sẽ giúp khách hàng không phải bận tâm khi đến với Chành Xe Phong Mã vì chúng tôi luôn mong muốn đưa ra được mức giá vận tải giá rẻ tốt nhất, hợp lý nhất, cạnh tranh nhất đến với quý khách.
-Đối với hàng số lượng lớn, hàng nguyên cont , nguyên chuyến: Chành Xe Phong Mã sẽ điều phối xe theo yêu cầu của khách hàng.

Chành Xe Sài Gòn Đi Gia Lai với định hướng phát triển là điểm kết nối hàng hóa hàng đầu tại Gia Lai. Là nơi chuyển hàng hóa đáng tin cậy cho khách hàng và là nơi kết nối doanh nghiệp vận tải trong và ngoài tỉnh đem đến một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giá tốt nhất cho khách hàng.

Chuyển Phát Nhanh Sài Gòn Đi Gia Lai với các loại xe chở hàng hiện đại nhất, đảm bảo vận chuyển nhanh và an toàn, giao hàng tận nơi với giá cước cạnh tranh nhất, chúng tôi có đội xe tải chở hàng hiện đại, đảm bảo vận chuyển nhanh và an toàn. 

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Phong Mã

Nhà xe bao gồm các dịch vụ vận chuyển như: Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi; hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu; hàng quảng cáo, hàng siêu trường, siêu trọng. Bên cạnh đó, đóng gói khi hàng lên xe, có đội bốc vác nên hàng hóa được bảo vệ tốt, tránh các trường hợp bị móp hay rách bao bì.

Nhận giao hàng tận nơi và thu tiền hộ

TUYẾN VẬN CHUYỂN CHÀNH XE PHONG MÃ
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Nha Trang (Khánh Hòa)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Phan Thiết (Bình Thuận)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Phan Rang (Ninh Thuận)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Phú Yên
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Quy Nhơn
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Quảng Ngãi
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Tam Kỳ (Quảng Nam)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Hội An (Quảng Nam)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Đà Nẵng
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Buôn Ma Thuột
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Gia Lai

 
Công ty CP Chuyển Phát Nhanh Phong Mã (Phong Mã Express) CAM KẾT về chất lượng dịch vụ của công ty:
 1. Thời gian: nhanh chóng, đúng giờ
 2. Thái độ phục vụ: tận tình, thân thiện, chu đáo, lắng nghe và thấu hiểu
 3. Chất lượng hàng hoá
  *Đóng gói hàng hoá cẩn thận, sạch đẹp
  *Đảm bảo an toàn hàng hoá
 4. Cam kết với khách hàng chất lượng tốt nhất trong hệ thống vận chuyển tại Việt Nam
Phong Mã Express hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

THÔNG TIN CHÀNH XE PHONG MÃ TẠI GIA LAI
Địa chỉ: 92 LÝ NAM ĐẾ, PHƯỜNG TRÀ BÁ, THÀNH PHỐ PLEIKU, GIA LAI
Điện thoại: 1900 2213

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài