fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Buôn Mê Thuột

Ngày này, nhu cầu gửi hàng Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột đang không ngừng tăng và có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt những lợi thế và cơ hội này, Công ty cổ phần vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã đã triển khai và thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột.

Chành Xe Sài Gòn Đi Buôn Ma Thuột 
Địa chỉ: 125 Nguyễn Chí Thanh, Tổ dân phố 8, phường Tân An, Thành phố Buôn Ma ThuộtBuôn Ma Thuột là thành phố thuộc khu vực Tây Nguyên, cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 350km. Hiện nay, Buôn Ma Thuột đã và đang trở thành thành phố năng động, phát triển nhanh nhất Tây Nguyên. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây đang phát triển rất nhanh chóng, nhất là nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn về Buôn Ma Thuột. Tận dụng cơ hội và lợi thế này, nhiều nhà xe chuyển hàng ở Sài Gòn, Buôn Ma Thuột hiện nay đã ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Ăn gì và ở đâu khi đến thành phố Buôn Ma Thuột?

Phong Mã là chành xe Sài gòn đi Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp, có uy tín cao trên thị trường. Chành Xe Phong Mã không chỉ vận chuyển hàng ghép, hàng nhỏ lẻ mà còn nhận cả hàng quá khổ quá tải theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, Phong Mã đã và đang là đối tác của nhiều dự án lớn ở các tỉnh miền Trung… 

Chành Xe Sài Gòn Đi Buôn Ma Thuột sẽ giúp khách hàng không phải bận tâm khi đến với Chành Xe Phong Mã vì chúng tôi luôn mong muốn đưa ra được mức giá vận tải giá rẻ tốt nhất, hợp lý nhất, cạnh tranh nhất đến với quý khách.
-Đối với hàng số lượng lớn, hàng nguyên cont , nguyên chuyến: Chành Xe Phong Mã sẽ điều phối xe theo yêu cầu của khách hàng.

Chành Xe Sài Gòn Đi Buôn Ma Thuột với định hướng phát triển là điểm kết nối hàng hóa hàng đầu tại Nha Trang. Là nơi chuyển hàng hóa đáng tin cậy cho khách hàng và là nơi kết nối doanh nghiệp vận tải trong và ngoài tỉnh đem đến một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giá tốt nhất cho khách hàng.

Chuyển Phát Nhanh Sài Gòn Đi Buôn Ma Thuột với các loại xe chở hàng hiện đại nhất, đảm bảo vận chuyển nhanh và an toàn, giao hàng tận nơi với giá cước cạnh tranh nhất, chúng tôi có đội xe tải chở hàng hiện đại, đảm bảo vận chuyển nhanh và an toàn. 

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Phong Mã

Nhà xe bao gồm các dịch vụ vận chuyển như: Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi; hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu; hàng quảng cáo, hàng siêu trường, siêu trọng. Bên cạnh đó, đóng gói khi hàng lên xe, có đội bốc vác nên hàng hóa được bảo vệ tốt, tránh các trường hợp bị móp hay rách bao bì.

Nhận giao hàng tận nơi và thu tiền hộ

TUYẾN VẬN CHUYỂN CHÀNH XE PHONG MÃ
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Nha Trang (Khánh Hòa)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Phan Thiết (Bình Thuận)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Phan Rang (Ninh Thuận)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Phú Yên
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Quy Nhơn
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Quảng Ngãi
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Tam Kỳ (Quảng Nam)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Hội An (Quảng Nam)
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Đà Nẵng
 • Sài Gòn (Tp. HCM) <=> Buôn Ma Thuột

 
Công ty CP Chuyển Phát Nhanh Phong Mã (Phong Mã Express) CAM KẾT về chất lượng dịch vụ của công ty:
 1. Thời gian: nhanh chóng, đúng giờ
 2. Thái độ phục vụ: tận tình, thân thiện, chu đáo, lắng nghe và thấu hiểu
 3. Chất lượng hàng hoá
  *Đóng gói hàng hoá cẩn thận, sạch đẹp
  *Đảm bảo an toàn hàng hoá
 4. Cam kết với khách hàng chất lượng tốt nhất trong hệ thống vận chuyển tại Việt Nam
Phong Mã Express hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

THÔNG TIN CHÀNH XE PHONG MÃ TẠI BUÔN MA THUỘT 
Địa chỉ: 125 Nguyễn Chí Thanh, Tổ dân phố 8, phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 1900 2213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài