fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Dung Quất – Quảng Ngãi

Trong thời điểm nền kinh tế khó khăn, lạm phát tăng cao, giá cả thay đổi liên tục. Vấn đề tiết kiệm chi phí cho bất kỳ một doanh nghiệp – công ty  là vấn đề sống còn của tất cả ban lãnh đạo của những đơn vị đang kinh doanh hiện nay. Để cùng chia sẽ với các doanh nghiệp và tạo sự an tâm cho  Quý Khách. Với phương châm ” Chuyển Động Cùng Bạn ” khi Quý Khách gửi 01 lô hàng hay 01 kiện hàng cho chúng tôi. Chành Xe Sài Gòn Đi Dung Quất có đoàn xe tải chuyên kinh doanh vận tải kết hợp hàng hai chiều để được giá tốt nhất cho Quý Khách.


Dung Quất nằm ở trung điểm của Việt Nam, cách 2 trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khoảng 860 km, tiếp giáp quốc lộ 1A. Nơi đây là khu liên hợp lọc hoá dầu đầu tiên của Việt Nam, đồng thời là nơi tập trung các nhà máy công nghiệp nặng quy mô lớn khác. Trong 15 năm phát triển, Dung Quất vươn mình một cách mạnh mẽ. Nền kinh tế phát triển vượt bậc, kéo theo sự phát triển của các ngành dịch vụ phụ trợ. Lượng hàng hóa trung chuyển qua địa bàn KCN ngày càng nhiều.Nhận thấy những lợi thế để phát triển ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Dung Quất. Chành Xe Sài Gòn Đi Dung Quất cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất: Đúng giờ – Giá cả cạnh tranh và thời gian vận tải nhanh nhất nhằm bào vệ an toàn cho hàng hóa và con người..!

Thời gian vận chuyển từ TP HCM đi Dung Quất-Quảng Ngãi là 2 ngày. Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Hình thức Chành Xe Sài Gòn Đi Dung Quất gồm: Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Ngoài giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển chính xác, các chính sách và hỗ trợ đền bù của chúng tôi được khách hang đánh giá rất cao. Nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hang nên luôn trong trạng thái sẳn sang phục vụ, chúng tôi theo dõi và bám sát tiến trình đơn hang được vận chuyển cho đến khi hoàn tất.

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hàng đi Quảng Ngãi tại chành xe Phong Mã, bạn vui long gọi cho chúng tôi: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã – chành xe đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Quảng Ngãi: 264 Lê Lợi, Quảng Ngãi

Mong sớm được hợp tác và phục vụ cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài