fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quy Nhơn

Siêu thị Co.opmart Quy Nhơn là hệ thống siêu thị bán lẻ được người tiêu dùng ưa chuộng với nhiều mặt hàng đa dạng, có khu ăn uống, giải trí riêng…Tọa lạc tại địa chỉ: 07 Lê Duẩn, TP Quy Nhơn

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được triển khai đã góp phần mở ra cơ hội cho hàng hóa địa phương vào siêu thị. Thời gian gần đây, các sản phẩm hàng hóa sản xuất trong tỉnh được bày bán tại siêu thị ngày càng nhiều…

Hiện nay, siêu thị là kênh phân phối sản phẩm rộng rãi, nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng (NTD). Tại các siêu thị, hàng Việt chiếm từ 90-95% về số lượng sản phẩm với hàng loạt thương hiệu có chất lượng, tạo được niềm tin với NTD. Ngoài ra, siêu thị cũng dành một khu riêng để bày bán các loại hàng hóa địa phương. Đây cũng là một lợi thế giúp cho các sản phẩm hàng hóa của địa phương trở nên quen thuộc với NTD.

Khách hàng lựa chọn hàng đặc sản Bình Định tại Co.op Mart Quy Nhơn.  

Vào Co.opmart Quy Nhơn, NTD rất dễ nhận thấy ngày càng nhiều sản phẩm của Bình Định được bày bán, từ thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, đến các sản phẩm đặc sản, sản phẩm tiểu thủ công nghiệp… Nhiều sản phẩm đã trở nên quên thuộc với NTD như rượu Bàu Đá, nem chả, nước mắm, các loại rau xanh, chả cá, trà Tiến Phát, nước khoáng Life, bánh tráng nước dừa Hoài Nhơn, bún song thằn An Thái… và được tiêu thụ khá mạnh. Hiện nay, chỉ tính riêng Co.op Mart Quy Nhơn đã bày bán gần 100 mặt hàng sản xuất trên địa bàn tỉnh, từ sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp – làng nghề cho đến các sản phẩm nông nghiệp, được nhiều NTD đón nhận.

 

Người tiêu dùng chọn mua trái cây nội ở Co.opmart Quy Nhơn.

Bạn cần gửi hàng đi CoopMart Tuy Hòa, và cần tìm Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quy Nhơn để vận chuyển hàng một cách nhanh chóng. Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quy Nhơn nằm trong hệ thống dịch vụ gửi hàng đi Miền Trung của công ty chuyển phát nhanh Phong Mã đáp ứng nhu cầu đó Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quy Nhơn công ty chuyển phát nhanh Phong Mã là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, với các ngành nghể đa dạng và uy tín từ TPHCM đi các tỉnh thành ở khu vực miền Trung như: vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, chuyển hàng đi Phú Yên. Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quy Nhơn với các loại xe tải chở hàng hiện đại với tải trọng phong phú và đa dang về tính năng như xe đông lạnh, xe mui bạt hay thùng kín, đảm bảo vận chuyển hàng đảm bảo nhanh chóng và an toàn Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quy Nhơn cam kết:

  • Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng, gửi hàng rẻ nhất với tuyến vận chuyển hàng đi Quy Nhơn cạnh tranh nhất hiện nay
  • Lái xe và nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và trách nhiệm
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24, luôn có người nhận hàng tại 2 đầu

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quy Nhơn hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Quy Nhơn: 85 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định (0256.3747097)

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài