fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quảng Ngãi

Co.opmart là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, biểu tượng cho sự tận tâm phục vụ cùng với bản chất nhân văn cao đẹp của tinh thần hợp tác xã đã ngày càng trở nên gần gũi, thân thiện với người dân cả nước. Tại Quảng Ngãi, sự ra đời của Co.opmart Quảng Ngãi đã mở ra một kênh mua sắm mới văn minh, hiện đại nhưng cũng hết sức gần gũi với người dân nơi đây.

Đến với Co.opmart Quảng Ngãi, người tiêu dùng có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm cho cá nhân và gia đình với hơn 20.000 mặt hàng phong phú, đa dạng với nhiều ngành hàng khác nhau, từ thực phẩm tươi sống, chế biến, nấu chín, thực phẩm công nghệ đông lạnh, hóa mỹ phẩm, văn phòng, thời trang…Hàng hoá được trưng bày khoa học, thuận lợi cho khách hàng lựa chọn mua sắm. Toàn bộ hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, Co.opmart Quảng Ngãi đã xây dựng thành công hình ảnh một siêu thị vừa có tính hiện đại văn minh của phương thức bán hàng tự chọn, vừa có nét giản dị, gần gũi với người tiêu dùng với tiêu chí rõ ràng: “Hàng hóa phong phú, chất lượng; giá cả phải chăng; phục vụ ân cần chuyên nghiệp; luôn đem lại giá trị gia tăng thêm cho khách hàng”. Với ý nghĩa đó, Co.opmart Quảng Ngãi đã góp phần thay đổi cung cách mua bán, thói quen tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Bạn cần gửi hàng đi CoopMart Quảng Ngãi a, và cần tìm Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quảng Ngãi để vận chuyển hàng một cách nhanh chóng. Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quảng Ngãi nằm trong hệ thống dịch vụ gửi hàng đi Miền Trung của công ty chuyển phát nhanh Phong Mã đáp ứng nhu cầu đó Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quảng Ngãi công ty chuyển phát nhanh Phong Mã là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, với các ngành nghể đa dạng và uy tín từ TPHCM đi các tỉnh thành ở khu vực miền Trung như: vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi , chuyển hàng đi Quảng Ngãi . Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quảng Ngãi với các loại xe tải chở hàng hiện đại với tải trọng phong phú và đa dang về tính năng như xe đông lạnh, xe mui bạt hay thùng kín, đảm bảo vận chuyển hàng đảm bảo nhanh chóng và an toàn Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Quảng Ngãi cam kết:

  • Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng, gửi hàng rẻ nhất với tuyến vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cạnh tranh nhất hiện nay
  • Lái xe và nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và trách nhiệm
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24, luôn có người nhận hàng tại 2 đầu

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Quãng Ngãi: 264 Lê Lợi, Quảng Ngãi 

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài