fbpx

Chành Xe Phan Thiết Đi Nha Trang

Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa tuyến Sài Gòn- Miền Trung. Là những người trẻ tham gia vào lĩnh vực vận tải, cùng với sức trẻ và sự năng động, CPN Phong Mã đang dần hoàn thiện mạng lưới nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất, trọn gói bao gồm miễn phí bốc dỡ, đóng gói kiện hàng, giao phát hàng tận nơi, Ship COD….

Chành xe Phan Thiết Đi Nha Trang của Phong Mã Express là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Trong suốt  năm qua, Chành Xe Phan Thiết Đi Nha Trang không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng. Quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng đi Nha Trang.

Ngoài ra,Chành Xe Phan Thiết Đi Nha Trang giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Nha Trang tất cả những hoạt động này đều miễn phí. Giá cước vận chuyển tại chành xe vận chuyển hàng đi Phan Thiết – Nha Trang luôn ổn định và rẻ nhất so với mức giá của thị trường. 

Chuyển Phát Nhanh Phong Mã cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ khi gửi hàng đi Phan Thiết – Nha Trang. Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì Chành Xe Phan Thiết Đi Nha Trang của Công ty Chuyển Phát Nhanh Phong Mã sẽ cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng. 

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express. Khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Phan Thiết đi Nha Trang, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Nha Trang: 676 Đường 23 Tháng 10 , Vĩnh Thạnh , TP Nha Trang – SĐT: 0258.3894676
  • Chành xe tại Phan Thiết: 226 Trần Hưng Đạo, Phường Bình Hưng,TP Phan Thiết – SĐT: 0252.3839369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài