fbpx

Chành Xe Đà Nẵng Đi Phan Thiết

Trong thời kỳ hội nhập, với tốc độ phát triển thành thị ngày càng lớn thì nhu cầu giao thương giữa các tỉnh với nhau là không thể thiếu. Lưu thông và vận chuyển hàng hóa vì vậy mà đóng vai trò chủ chốt trong tất cả các ngành nghề từ sản xuất, dịch vụ đến các nhu cầu cá nhân… Nắm bắt nhu cầu đó Chành Xe Phong Mã đã đầu tư mở rộng khai thác tuyến vận chuyển Đà Nẵng – Phan Thiết

Nhờ giao thông phát triển thuật lợi, các vấn đề liên quan đến chuyển phát nhanh, vận tải trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Phan Thiết và ngược lại đã được giải quyết một cách triệt để. Phong Mã Express là công ty chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến các tỉnh miền Trung,Chành Xe Đà Nẵng Đi Phan Thiết, được thành lập năm 2014 đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy không còn xa lạ gì với quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải sau: chuyển tiền nhanh, vận chuyển hàng hoá, thu hộ tiền hàng. Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển Phong Mã Express đã nhận được rất nhiều lòng tin và sự khen ngợi từ chính quyền địa phương về tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Hiện nay, công ty Phong Mã đã xây dựng nên hệ thống 7 văn phòng đại diện tại miền Trung bao gồm các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Công ty sở hữu 11 chành xe lớn nhỏ với đội ngũ nhân viên trẻ trung trên 50 người, qui trình giao nhận chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Chành Xe Đà Nẵng Đi Phan Thiết, quý khách vui lòng xem tại ĐÂY hoặc gọi tới số Hotline: 090 7979 882 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng, kịp thời.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty Phong Mã bạn được miễn phí bốc xếp, nâng hàng hoá tại kho, cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hỏng do lỗi của Phong Mã. Có lịch chạy xe liên tục mỗi ngày, hàng hoá không bị lưu lại quá 24h. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Được cam kết nhiều quyền lợi nhưng bạn chỉ phải chi trả mức giá cước cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo chi phí thấp nhất thị trường cho quý khách.

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express – chành xe Đà Nẵng đi Phan Thiết. Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Nha Trang, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Đà Nẵng: 213 Trường Chinh, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng – SĐT: 0236.3690246
  • Chành xe tại Phan Thiết: 226 Trần Hưng Đạo, Phường Bình Hưng,TP Phan Thiết – SĐT: 0252.3839369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài