fbpx

Chành Xe Nha Trang Đi Hội An

Hiện nay vận tải đường bộ rất phổ biến, rất dễ dang và được xem là nhu cầu cần thiết cho các đơn vị sản xuất và thương mại, kinh doanh bởi những ưu điểm nổi bật như là nhanh hơn, không phải qua nhiều trung gian, tính linh hoạt cao hơn vì chuyên chỡ được rất nhiều tải trọng hàng hóa, đồng thời chi phí vận chuyển rẽ hơn rất nhiều( so với đường hàng không, đường thủy). Khách hàng có thể linh động thay đổi địa điểm nhận hàng hóa chứ không phải nhất nhất thiết nhận hàng cố định như ở cảng biển, cảng hàng không, phức tạp mất nhiều thời gian cho người nhận. Sự có mặt của Chành Xe Nha Trang Đi Hội An của Công ty Vận tải Phong Mã đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách về chất lượng vận chuyển.

Trong thời kỳ hội nhập, với tốc độ phát triển thành thị ngày càng lớn thì nhu cầu giao thương giữa các tỉnh với nhau là không thể thiếu. Lưu thông và vận chuyển hàng hóa vì vậy mà đóng vai trò chủ chốt trong tất cả các ngành nghề từ sản xuất, dịch vụ đến các nhu cầu cá nhân… Nắm bắt nhu cầu đó Phong Mã Express đã đầu tư mở rộng khai thác tuyến vận chuyển Nha Trang – Hội An. Loại hình vận chuyển chủ yếu là xe tải nguyên xe với số lượng lớn ( xe trọng tải từ 5 đến 15 tấn), vì vậy chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng Nha Trang Đi Hội An với số lượng lớn. 

Để đáp ứng nhu cầu trên, Chành Xe Nha Trang Đi Hội An chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thành phố Nha Trang đi Hội An hàng ngày đảm bảo hàng hóa lưu thông, thông suốt nhanh chóng, ổn định. 

Các hình thức giao nhận tại Chành Xe Nha Trang Đi Hội An gồm:

Nhận hàng tại kho bãi của công ty và sẽ giao đến địa điểm theo yêu cầu của khách.
Nhận hàng tận nơi của khách hàng và giao đến tận nơi người nhận.
Nhận hàng bãi xe và giao tại bãi xe của chành xe nha trang
Sẽ có đội bốc xếp, dỡ hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu.

Công ty với đội ngũ nhân viên giao hàng trải rộng khắp các tỉnh Miền Trung. Hàng ngày chúng tôi gửi đi rất nhiều đơn hàng ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết. Với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi có giá vận chuyển rẻ nhất.  

Đảm bảo uy tín chất lượng là mục tiêu hàng đầu,nhiệt tình và thân thiện với mọi khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu số lượng và tiến độ giao hàng cho khách. Đến với Chành Xe Nha Trang Đi Hội An bảo đảm quý khách hàng sẽ rất hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu : 090 7979 882 – 0937 44 6789. Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã

  • Chành xe Nha Trang:  676 Đường 23 Tháng 10 , Vĩnh Thạnh , TP Nha Trang – SDT: 0258.3894676
  • Chành xe Hội An: 94 Nguyễn Văn Cừ, Tp Hội An, Quảng Nam – SDT: 0235.3926946

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài