fbpx

Chành Xe Đà Nẵng Đi Tuy Hòa

Chành xe đi Đà Nẵng từ Tuy Hòa bằng những xe tải thùng đã có từ rất lâu. Vì Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là thành phố lớn thứ 3 của cả nước, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Còn tại Tuy Hòa (Phú Yên) là thành phố du lịch hiện đang là một trong những điểm đến cực kỳ hot trong những năm gần đây, thuộc ven biển thuộc duyên hải nam trung bộ, phía bắc giáp Bình Định, phía nam giáp Khánh Hòa. Một mảnh đất xinh đẹp với các bãi biển đẹp, văn hóa đặc trưng của nam trung bộ. Nói tới du lịch chúng ta phải nói đến Gành Đá Đĩa, Vịnh Vũng Rô, Đầm Ô Loan, đi kèm với đó là nhiều món ăn hải sản đặc trưng của vùng.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. Vì thế, đã hơn 4 năm nay Chành xe Phong Mã đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Tuy Hòa từ Đà Nẵng và ngược lại cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mai, các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Đà Nẵng – Tuy Hòa.
Hiện nay Chành Xe Đà Nẵng Đi Tuy Hòa đang nhận vận chuyển, ship tất cả các loại hàng hóa từ Tuy Hòa đi đến Đà Nẵng mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng sự thông thạo đường sá cũng như thủ tục giao nhận hàng tại các điểm đến.

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hàng tại Chành Xe Đà Nẵng Đi Tuy Hòa, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã:

  • Chành xe Đà Nẵng:   213 Trường Chinh, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Chành Xe Tuy Hòa: 89 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài