fbpx

Chành Xe Chuyên Hàng Nhỏ Lẻ Sài Gòn Đi Đà Nẵng

Chành Xe Phong Mã là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ hai chiều bằng xe tải từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Đà Nẵng về ngược lại, thời gian vận chuyển hàng nhỏ lẻ đi Đà Nẵng khoảng 1-2 ngày. Là một trong những tuyến vận chuyển trung nam thường xuyên của Phong Mã. 

Sài Gòn – Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn bậc nhất tại Việt Nam với số lượng hàng hóa được vận chuyển hằng ngày rất lớn. Nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa qua lại rất lớn, do vậy có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại. 

Chành Xe Chuyên Hàng Nhỏ Lẻ Sài Gòn Đi Đà Nẵng không khống chế yêu cầu về kích thước và trọng lượng. Hàng hóa gửi đi có thể là món quà nhỏ hay container hàng trăm tấn, các mặt hàng thông thường đến đồ dễ vỡ hư hỏng như gốm sứ, tranh ảnh. 

Là một doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển uy tín lâu năm, Chành Xe Phong Mã trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến và đi Sài Gòn an toàn và giao hàng đúng thời gian. Với đội xe tải đa dạng về tải trọng, Phong Mã có xe tải xuất phát thường xuyên để nhận hàng vận chuyển đi Sài Gòn, và ngược lại chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Sự quan trọng của một công ty vận tải, vận chuyển hàng đối với khách hàng chính là sự lưu Thông hàng hoá. Ví dụ như bạn đang cần vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng – Sài Gòn, nhưng lại chưa có đơn vị vận tải nào đáp ứng nhu cầu cho bạn, thì tiến độ của công ty bạn sẽ bị chậm lại gây ra tốn tiền.

Điều quan trọng là chất lượng của khâu vận chuyển gửi hàng đi Sài Gòn Đi Đà Nẵng, nếu vận chuyển không tốt thì hàng hoá của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn. Vì thế sự lựa chọn hoàn hảo chính là Chành Xe Phong Mã. Là đơn vị để bạn hợp tác lâu dài trong khâu vận chuyển giao nhận hàng hoá.

Với đội ngũ tài xế giỏi lâu năm nhiều kinh nghiệm và tận tình, Chành Xe Phong Mã sẵn sàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất: Đúng giờ – Giá cả cạnh tranh và thời gian vận tải nhanh nhất nhằm bào vệ an toàn cho hàng hóa và con người..!

Mời bạn tham khảo Bảng giá dịch vụ vận chuyển Chành Xe Chuyên Hàng Nhỏ Lẻ Sài Gòn Đi Đà Nẵng của chúng tôi tại ĐÂY

Khi cần chuyển phát nhanh hàng hoá bạn hãy gọi ngay đến số Hotline: 090.7979.882  
Phong Mã Express Tư vấn miễn phí 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài