fbpx

Chành Xe Bàu Cát Đi Quảng Nam

Năm 2014 công ty chuyển phát nhanh Phong Mã được thành lập tại Quảng Nam với mục đích góp phần xây dựng kinh tế xã hội nơi đây. Phong Mã Express tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến các tỉnh miển Trung và ngược lại đáng tin cậy hàng đầu.  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải sau: chuyển tiền nhanh, vận chuyển hàng hoá, thu hộ tiền hàng. Trong suốt 4 năm hình thành và phát triển Phong Mã Express đã nhận được rất nhiều lòng tin và sự khen ngợi từ chính quyền địa phương về tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Hiện nay, công ty Phong Mã đã xây dựng nên hệ thống 8 văn phòng đại diện tại miền Trung bao gồm các tỉnh, thành phố: Đà Nẳng,Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Cam Ranh, Quảng Nam, Quãng Ngãi và Thừa Thiên Huế. Công ty sở hữu 12 chành xe lớn nhỏ với đội ngũ nhân viên trẻ trung trên 100 người, qui trình giao nhận chuyên nghiệp luôn sẳn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Chành Xe Sài Gòn Đi Quảng Nam

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Quảng Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu về kinh tế. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển hàng đi Quảng Nam là rất lớn. Tỉnh Quảng Nam hiện có mối quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán hàng hóa với hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Vận Tải Phong Mã Express đã mở thêm dịch vụ Chành Xe Bàu Cát Đi Quảng Nam và ngược lại bằng xe tải với chất lượng dịch vụ tốt.

Hiện nay, Chành Xe Bàu Cát Đi Quảng Nam rất phổ biến bởi sự phát triển mạnh mẽ của vùng đất Quảng Nam đã đem đến nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ rất cao. Mà CPN Phong Mã lại là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này nên hiện đang chiếm lĩnh thị trường nhờ dịch vụ hoàn hảo có thể vận chuyển thường xuyên tất các các mặt hàng từ hàng tiêu dùng đến hàng sản xuất và không giới hạn số lượng tối đa.

Bên cạnh đó, mỗi mặt hàng mà khách hàng gửi đều được phân xếp hợp lý và đảm bảo an toàn cao, chuyên nghiệp trong các khâu nhận hàng, bốc xếp, đóng gói cho đến vận chuyển đi đều rất cẩn thận.

Sự đồng hành cùng với dịch vụ của Chành Xe Bàu Cát Đi Quảng Nam đều là những nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm nên tránh được những trường hợp hư hỏng, đổ vỡ một cách tối đa nhất.

Mặt khác, để có thể chuyển hàng đi Quảng Nam một cách nhanh nhất thì CPN Phong Mã đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại, xe tải vận chuyển đạt chất lượng nên đảm bảo được hàng hóa lưu thông được nhanh và đúng thời hạn mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình vận chuyển của Chành Xe Bàu Cát Đi Quảng Nam như sau:

>> Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian vận chuyển.

>> Báo giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Nam: dựa vào trọng lượng, kích thước và số kiện để đưa ra mức giá phù hợp.

>> Điều xe để lấy hàng: đối với khách hàng không có xe để chở hàng xuống kho. Công ty chúng tôi xe điều xe tải nhỏ đến tận nơi bóc hàng về kho (chi phí tính sau). Viết, ký biên bản nhận hàng hóa tại nơi nhận.

>> Giao hàng tận nơi: đối với khách hàng không có xe để nhận hàng thì bên em sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách (chi phí tính sau). Ký biên bản giao nhận hàng hóa.

>> Đem biên bản giao nhận hàng hóa có đầy đủ chữ ký của người nhận: kết thúc quá trình vận chuyển và thanh toán tiền cước phí vận chuyển.

Để biết được mức giá chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp, Hotline: 0235.3821979. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui cho công ty chúng tôi.

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hàng đi Quảng Nam tại chành xe Phong Mã, bạn vui long gọi cho chúng tôi: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã – chành xe Bàu Cát đi Quảng Nam:

  • Chành xe tại Bàu Cát: 85-87-89 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành , Quận Tân Phú
  • Chành xe tại Quảng Nam: 149 Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Mong sớm được hợp tác và phục vụ cho quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài