fbpx

Vận Tải Hàng Hóa Đi Miền Trung Giá Tốt

Giao Thông Vận Tải đối với Vùng Duyên hải Nam Trung Bộ có vị trí địa lý kinh tế rất thuận lợi, nằm trên trục  giao thông đường bộ,sắt, hàng không và biển, gần thành phố Hồ Chí Minh và khu tam giác kinh tế trọng điểm miền Đông Nam Bộ; cửa ngõ của Tây Nguyên, của đường xuyên Á ra biển nối với đường hàng hải quốc tế.Công Ty Vận Tải Chuyển Phát Nhanh Phong Mã luôn đánh giá cao chiến lược phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Đà Nẵng,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Bình Định,Phú Yên,Khánh Hòa,Ninh Thuận,Bình Thuận. Vận Tải Phong Mã Không ngừng nâng cao cạnh tranh, Uy tín mà còn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Kinh tế biển của vùng đa phần là nguồn lợi hải sản (chiếm gần 20% sản lượng đánh bắt của cả nước) và nuôi trồng thuỷ sản, nhất là các loại đặc sản (tôm, tôm hùm, cá mú, ngọc trai…) với diện tích có thể nuôi trồng là 60.000 ha. Vận tải biển trong nước và quốc tế với chùm cảng nước sâu đảm bảo tàu có trọng tải lớn vào được, có sẵn cơ sở hạ tầng và nhiều đất xây dựng để xây dựng các khu công nghiệp tập trung gắn với các cảng nước sâu và với vị trí địa lý của mình có thể chọn làm cửa ngõ ra biển cho đường “xuyên Á”. Trọng tâm vận tải hàng hoá đường bộ của Phong Mã là xe chuyên vận tải nặng.Nhờ vị trí địa lý giao thông huyết mạch quan trọng nối liền hai miền Nam Bắc mà việc Vận Chuyển Hàng Hóa TP.HCM Đi các tỉnh miền trung cũng là mối quan tâm hàng đầu của Phong Mã.

 

Theo đó, nhu cầu chành xe vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi các tỉnh miền Trung không ngừng tăng lên.

Nhận thấy được điều đó và mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hàng hoá đi đến về đến chốn. Công ty Chuyển Phát Nhanh Phong Mã đã đầu tư thêm hệ thống xe tải hiện đại với trọng tải lớn có gắn thêm trang thiết bị hiện đại để có thể xử lý kịp thời khi thời tiết xấu hay có tai nạn không may xảy ra.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và uy tín của Phong Mã Express. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chúng tôi có thêm một người bạn. Rất hân hạnh được chia sẽ với Khách Hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi. Vận chuyển hàng hoá đi miền trung của Phong Mã luôn ở tư thế sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất.

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hàng đi Miền Trung tại chành xe Phong Mã, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài