fbpx

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA PHONG MÃ EXPRESS

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Phong Mã Express cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ giao hàng nhanh nội tỉnh, nội miền, liên miền; giao hàng trong ngày nghỉ và dịp lễ; giao hàng theo nhu cầu của khách hàng; linh hoạt đổi địa chỉ nhận hàng; thu tiền hộ… Đồng thời, Phong Mã luôn cam kết bảo vệ an toàn hàng hóa, tiết kiệm chi phí tối đa, vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Ông Phạm Văn Thành – hiện đang là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã  đã chia sẻ, ông Phạm Văn Thành cho biết, người làm kinh doanh “phải là người mang lại giá trị cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng tốt, lấy khách hàng làm trung tâm“.

Cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ vượt trội, và thời gian giao hàng luôn chuẩn xác”  đó là triết lý kinh doanh của vị doanh nhân từng bị thiên hạ cho là “điên rồ” khi quyết định đầu tư hệ thống chành xe Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung. Giai đoạn mới thành lập, Phong Mã gặp không ít khó khăn. Gia nhập hoạt động chuyển phát sau, khi những tên tuổi lớn đã quá quen thuộc với thị trường và nhu cầu của khách hàng là một thách thức không hề dễ dàng với Phong Mã.

Chia sẻ trên tạp chí An Ninh Tiền Tệ, ông Thành nói: “Mục tiêu của tôi là xây dựng và phát triển tất cả mọi thành viên trong công ty đều có một cuộc sống ấm no, đầy đủ và hạnh phúc nhất và đối với ông nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty“.

Công ty sở hữu 13 xe lớn nhỏ với đội ngũ nhân viên trẻ trung trên 100 người, qui trình giao nhận chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Từ con số 0 lúc mới ra đời năm 2014, hiện nay Phong Mã Express đã đạt tới con số 50 tấn hàng hoá một ngày. Đặc biệt trong năm 2018, Phong Mã Express tăng trưởng 45%, mục tiêu tăng trưởng 60% trong năm 2019 chuẩn bị đạt được. Bên cạnh những cống hiến của đội ngũ nhân viên, yếu tố quan trọng giúp Phong Mã Express có được thành tựu như hôm nay đó chính là lòng tin tưởng của quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài