fbpx

PHONG MÃ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHUYỂN PHÁT NHANH TRUNG CHÁNH – HÓC MÔN

Công ty Phong Mã thành lập vào năm 2014, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm từ hơn 800 đối tác khách hàng. Chành xe Phong Mã là nơi tập kết hàng hoá của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng đi khu vực Tuy Hòa – Phú Yên xuất phát từ Sài Gòn và ngược lại. Phương tiện vận chuyển của chúng tôi là các loại ô tô tải đời mới, dòng xe từ 8 đến 15 tấn. Hơn 4 năm nay, chành xe Phong Mã đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Miền Trung từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại, các cơ sở cung cấp phân phối hàng hoá và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Miền Trung.

Cùng với sự phát triển của mô hình vận tải hàng hóa hiện nay Phong Mã Express đã phát triển hệ thống chuyển phát nhanh tại Quảng Nam – Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa – Sài Gòn . Thay vì bạn phải chuyển bưu điện hay phải đứng ngoài đường chờ xe để gửi đồ tốn kém thời gian và không đảm bảo đồ của bạn được vận chuyển tới nơi an toàn thì hiện nay chỉ cần một cú điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp trên Web của Phong Mã là bạn đã có thể chuyển món đồ của mình tới nơi yêu cầu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Từ ngày 26/08/2018 Công ty CP Chuyển Phát Nhanh PHONG MÃ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHUYỂN PHÁT NHANH TRUNG CHÁNH – HÓC MÔN
Địa chỉ: 17/3F Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn ĐT: 0283.6366136  (Đi từ ngã tư Trung Chánh quẹo vào Nguyễn Ảnh Thủ đi về phía Bà Điểm ( Phan Văn Hớn ) khoảng 500m văn phòng nằm bên phải)

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Miền Trung hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Trung Chánh: 17/3F Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn (Ngã Tư Trung Chánh)
  •  Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 
PHONG MÃ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHUYỂN PHÁT NHANH TRUNG CHÁNH – HÓC MÔN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài