fbpx

Phong Mã Express, Với Triết Lý Tạo Ra Chất Lượng Vượt Trội Để Chiến Thắng

Qua 5 hoạt động ,Phong Mã Express luôn tâm niệm với triết lý kinh của mình, là chất lượng vượt trội sẽ chiếm đc sự tín nhiệm của Khách Hàng

Việc chủ động từ hoạt động nghiên cứu đến xây dựng qui trình, tổ chức, kiểm tra chất lượng là điều kiện để doanh nghiệp chủ động tạo ra dịch vụ có chất lượng tốt, giữ vững uy tín về thương hiệu.

Hãy coi khách hàng như là cha là mẹ, đây là câu Sếp thường nói với các anh em. Mỗi người đi làm vì 1 mục đích khác nhau, vì cơm áo gạo tiền, vì đam mê hay muốn học hỏi, đó là cá nhân, còn với công ty sứ mệnh là tạo ra dịch vụ tốt, mang lại lợi ích cho khách hàng, mỗi thay đổi, quyết định đều ảnh hưởng đến khách hàng, vì vậy hiểu và tôn trọng khách hàng, phục vụ khách hàng là tôn chỉ mà tất cả thành viên đều phải hiểu và tuân thủ, việc này có ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm việc chặt chẽ – hàng hóa được đảm bảo cho khách hàng tốt nhất Với những việc quan trọng, cần sự cẩn thận và chắc chắn thì thường giao những người làm việc tốt nhất và phù hợp nhất, điều này đảm bảo được đầu ra của công việc, đảm bảo tiến độ.

 

Chữ “Tâm” ở đây là tâm sức và tâm huyết, và thể hiện tất cả những thứ đó thông qua những việc sếp và nhân viên làm, điều này phần nào tác động tốt đến tinh thần cũng như tâm huyết của các thành viên, làm cho họ cảm thấy mình là 1 gia đình của dịch vụ, 1 dịch vụ tốt không thể được tạo ra bởi những người không có tâm huyết.

Chuẩn bị tốt các điều kiện, yếu tố cần thiết cho quá trình kinh doanh có ý nghĩa quan trọng, nó là điều kiện để nâng cao hiệu quả kinh doanh góp phần làm tăng khả năng hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch và phương án kinh doanh cả về số lượng, chất lượng và tiến độ thực hiện.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí Phong Mã Express luôn ưu tiên hàng đầu. Tập thể Phong Mã sẽ không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển mạnh mẽ hơn để đón đầu các con sóng lớn sắp tới, trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần vào thành công của Khách Hàng!

Địa chỉ:  520 LÊ HỒNG PHONG, P.1, QUẬN 10, TPHCM
TỔNG ĐÀI CHÍNH: 028.38494670
Hotline : 090 79 79 882 – 0937 44 6789

Một số khách hàng thân thuộc của Phong Mã Express

anh Tân kinh doanh bánh pía ở Đà Nẵng ,SDT 902 484 796
anh Trí kinh doanh quần áo ở Hội An SDT 0906 414 530
anh Hiếu bia Kaiserin SDT 0941 369 933

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài