fbpx

Giao hàng thu tiền hộ – ship COD là gì?

Phong Mã Express – Dịch vụ ship COD từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung nhanh chóng, an toàn, giá chỉ bằng 30% các nơi khác

 

Bạn đang là chủ shop kinh doanh? Bạn đang bán hàng Online? Bạn đau đầu vì cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ Giao hàng thu tiền hộ/Ship hàng COD với mức giá tiết kiệm nhất nhưng cần sự chính xác an toàn. Hãy chọn công ty chuyển phát nhanh Phong Mã.

 

Giao hàng thu tiền hộ – ship COD là gì?

Trong những năm gần đây loại hình kinh doanh Online bùng nổ nhờ sự phát triển với tộc độ kinh hoàng của mạng xã hội Facebook và Internet. Các shop online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, thương mại điện tử khắp toàn quốc và thế giới. Sự thành công trong công việc mua bán Online kéo theo việc hình thành của các loại hình dịch vụ vận tải trong đó có dịch vụ Giao hàng thu tiền hộ hay thường được dân buôn hàng online gọi là Ship COD đang phát triển mạnh mẽ. Hiểu một cách đơn giản Ship hàng COD là một hình thức gửi hàng mà trong đó người giao hàng đóng vai trò trung gian với nhiệm vụ thu hộ số tiền từ khách rồi chuyển về cho chủ kinh doanh. COD là viết tắt của từ tiếng Anh “Cash On Delivery”

Hình thức Ship hàng COD đã ra đời khá lâu trên thế giới nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Ship hàng COD có nhiều ưu điểm nên thường được các chủ shop Online ưu tiên sử dụng và gắn bó chặt chẽ. Loại hàng này đem lại sự tiện lợi cho cả 3 bên: khách hàng, người kinh doanh và shipper. 
Phong Mã Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh đầu tiên cung cấp dịch vụ Ship COD uy tín, an toàn từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung. Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã sẽ giải quyết tất cả các nỗi lo của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ship COD của chúng tôi như: Làm sao để khách hàng của bạn nhận được hàng hoá sớm nhất? Làm sao để giao hàng nhanh? Thu tiền hộ COD ít tốn kém chi phí nhất?… 
Quy trình tiến hành Ship hàng COD nhanh nhất của công ty chuyển phát nhanh Phong Mã như sau:
Khi có đơn hàng chủ cửa hàng sẽ liên hệ đến Shipper của công ty chuyển phát nhanh Phong Mã. Chúng tôi sẽ tiến hành các bước:
– Nhận hàng tại shop
– Giao hàng tận nơi cho khách
– Nhận tiền thanh toán từ khách
– Chuyển số tiền này về cho shop

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Giao hàng thu tiền hộ COD giá rẻ nhất của Phong Mã express?


Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã có quy trình vận hành được xây dựng và kiểm soát nghiêm ngặt. Thời gian quý hơn vàng bạc, Phong Mã Express hiểu rõ điều đó vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ làm quý khách hài lòng vì thái độ phục vụ tận tình, ân cần, sẳn sàng tư vấn 24/24. Bên cạnh quy trình giao nhận hoàn chỉnh, nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn đáp ứng cho bạn giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất hiện nay. Đặc biệt, dịch vụ Giao hang thu tiền hộ COD được công ty chuyển phát nhanh Phong Mã nghiên cứu, xây dựng những giải pháp, cách thức hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ Ship hàng COD, Phong Mã Express còn cung cấp các loại hình vận tải chất lượng cao khác như: chuyển tiền nhanh, vận tải hàng hoá đi các tỉnh miền Trung. Hiện nay, công ty Phong Mã đã có các văn phòng đại diện tại : Sài Gòn, Đà Nẳng, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Nam, Quảng Ngãi để phục vụ quý khách một cách nhanh chóng tức thời.

Bạn là chủ shop Online đang muốn lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ Giao hàng thu tiền hộ an toàn với chi phí tiết kiệm tốt đa, hãy nhấc máy gọi ngay cho Phong Mã Express theo số Hotline: 090 79 79 882 (Mr. Việt) – 0937 44 6789 (Mr. Thành)

 

Để tra cứu thông tin bảng giá về các dịch vụ của công ty Phong Mã, bạn vui lòng xem tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài