fbpx

Chuyển Phát Nhanh Phong Mã – Hơn 4 năm lựa chọn Chiến Lược Đại Dương Xanh để trở thành công ty chuyển phát hàng đầu khu vực Miền Trung

Chuyển Phát Nhanh Phong Mã –Hơn 4 năm lựa chọn Chiến Lược Đại Dương Xanh để trở thành công ty chuyển phát hàng đầu khu vực Miền Trung.

                                      

Chiến lược Đại Dương Xanh đưa con thuyền Phong Mã ra biển lớn.

 

 

Miền Trung Việt Nam còn gọi là Trung Bộ và được chia làm ba tiểu vùng, trong đó Nam Trung Bộ miền Trung gồm 8 tỉnh thành: Đà Nẳng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận. Kinh tế miền Trung có nhiều lợi thế về vị trí chiến lược bao gồm nhân lực, 17 cảng biển, 8 sân bay, 2 xa lộ xuyên Việt, hành lang kinh tế Đông Tây và những dự án hàng chục tỷ USD. Vì nằm ở chính giữa nên miền Trung là khu vực trung gian cho việc giao thương vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ từ miền Bắc vào miền Nam và ngược lại. Mặc dù vô cùng tiềm năng và có lợi thế về giao thông nhưng thời điểm năm 2014 lại có rất ít chành xe, công ty vận tải tập trung đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp. Nhiều công ty ra đời với mục đích thu lợi nhuận nhiều nên giảm chất lượng dịch vụ gây ra sự mất lòng tin của khách hàng với các đơn vị vận tải khác. Trong khi các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh, shop online chật vật tìm  kiếm một nơi chuyển phát bưu kiện uy tín, nhanh chóng, chính xác thì đa số chành xe chỉ chuyên đi khu vực miền Tây, “bỏ rơi” người anh em miền Trung.

Năm 2014, anh Phạm Văn Thành và anh Trần Văn Việt – hiện đang là giám đốc công ty CP vận tải chuyển phát nhanh Phong Mã đã nhận thấy sự phát triển vượt bậc về kinh tế, du lịch của khu vực miền Trung nước ta. Trong đó có Đà Nẳng, Quy Nhơn và Nha Trang là những vùng kinh tế trọng điểm. Tất cả yếu tố thuận lợi về con người, giao thông đã đưa hai anh đến cái duyên thành lập công ty chuyển phát nhanh Phong Mã. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Logistic và sự nhiệt huyết hai anh đã xây dựng một Phong Mã Express thành công ty chuyển phát nhanh vận tải từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung chuyên nghiệp nhất. Ban đầu mục đích chính của Phong Mã là phục vụ nhu cầu giao thương hàng hoá khu vực miền Trung, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà và xây dựng xã hội. Nhưng càng về sau công ty chuyển phát nhanh Phong Mã lại nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ quý khách, sự động viên khích lệ và khen ngợi của chính quyền địa phương. Sau 4 năm hoạt động, khi nhắc đến công ty giao hàng nhanh từ Sài Gòn đi miền Trung mọi người đều nghĩ ngay đến thương hiệu Phong Mã.

Tại sao lại gọi chiến lược kinh doanh của Phong Mã là “Chiến lược Đại Dương Xanh” bởi vì tập thể Phong Mã là một con thuyền vững chãi, chúng tôi sẽ chuyên trách khu vực miền Trung là vùng duyên hải. Con thuyền Phong Mã mong muốn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường miền Trung, vận chuyển niềm tin và sự hài lòng của bạn.

Trong suốt 4 năm thành lập nhờ có sự tin tưởng của quý khách hàng lựa chọn sử dụng và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cùng với sự đóng góp chí lực của hơn 100 nhân viên trong công ty đã tạo ra thương hiệu Phong Mã Express lớn mạnh với mạng lưới rộng khắp các tỉnh miền Trung. Khi các đơn vị khác vẫn còn sử dụng phương pháp vận tải truyền thống, kiểu chành xe thời xưa là ghép hàng, ghép chuyến hoặc thuê phương tiện thì công ty Phong Mã có hệ thống chuyển phát, giao nhận được thiết kế riêng biệt. Chúng tôi hiểu rõ địa hình, đường xá từ Sài Gòn đi miền Trung như chính con đường về nhà mình hằng ngày, vì vậy rất hiếm khi hàng hoá của quý khách bị trì trệ, đến không đúng thời điểm. Phong Mã Express cung cấp dịch vụ như: giao hàng nhanh, chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng, tất cả các dịch vụ này đều được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao và hài lòng. Chuyển phát nhanh Phong Mã luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất cho quý khách.

Phong Mã Express xin ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng của các đối tác và quý khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực phấn đấu cải thiện chất lượng, dịch vụ, phát triển mạnh mẽ hơn để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài