fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Quảng Ngãi Giá Rẻ Uy Tín

Phong Mã Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền xe, vận chuyển hàng hoá, thu hộ tiền hàng (ship COD)

 

 

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129km, vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển dồi dào các loại hải sản, sinh thái biển đa dạng. Năm 2005, Quảng Ngãi được nâng cấp lên thành phố trực thuộc tỉnh, trở thành khu vực trọng điểm kinh tế miền Trung. Đã từ rất lâu, chành xe Phong Mã phát triển mạnh mẽ tại khu vực miền Trung, cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi bằng các loại ô tô tải đời mới.

Hiện nay có rất công ty mới thành lập cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Ngãi, phục vụ gửi hang khu vực miền Trung. Tuy nhiên, một số chành xe thiếu uy tín, ít kinh nghiệm gây phát sinh nhiều rủi ro, mức giá cao, chi phí tốn kém cho khách gửi hang đi Quảng Ngãi. Một số vấn đề cấp bách như: hang hoá bị thất lạc, không được giao đến đúng địa chỉ, hoặc sai người nhận. Các công ty bày vẽ ra nhiều qui trình rườm rà, làm việc giao hang bị trì trệ, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hang. Hàng hoá không được đóng gói kỹ càng, không đi kèm với chính sách đền bù hay cam kết nên khách hang rất khó yên tâm. Bên cạnh đó, kho bãi không được phân loại nên hang hoá rất dễ bị nhầm lẫn. Nhiều công ty không có đủ phương tiện, chuyến xe vận chuyển hang đi Quảng Ngãi phải ghép tuyến nên hang đến chậm, không đảm bảo tiến độ thời gian. Chính vì vậy, khi tìm chành xe đi Quảng Ngãi hay các khu vực khác ở miền Trung, bạn nên đến Phong Mã Express. Ngoài giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển chính xác, các chính sách và hỗ trợ đền bù của chúng tôi được khách hang đánh giá rất cao. Nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hang nên luôn trong trạng thái sẳn sang phục vụ, chúng tôi theo dõi và bám sát tiến trình đơn hang được vận chuyển cho đến khi hoàn tất.

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hàng đi Quảng Ngãi tại chành xe Phong Mã, bạn vui long gọi cho chúng tôi: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

 

Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã – chành xe đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Quảng Ngãi: 264 Lê Lợi, Quảng Ngãi

 

Mong sớm được hợp tác và phục vụ cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài