fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Khu Kinh Tế Nhơn Hội

Khu kinh tế Nhơn Hội được thành lập theo Quyết định số 141/2005/QĐ-TTg ngày 14/6/2005 của Thủ Tướng Chính phủ là khu vực có ranh giới địa lý xác định thuộc lãnh thổ và chủ quyền của quốc gia nhưng có không gian kinh tế riêng biệt, với môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi và bình đẳng bao gồm: các khu chức năng, các công trình hạ tầng kỹ thuật – xã hội, các công trình dịch vụ và tiện ích công cộng, với các chính sách ưu đãi, khuyến khích, ổn định lâu dài và cơ chế quản lý thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư yên tâm đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh hàng hóa; dịch vụ trong khung pháp lý hiện hành và ngày càng hoàn thiện. 

KKT Nhơn Hội nằm trên bán đảo Phương Mai, tỉnh Bình Định có diện tích đất tự nhiên khoảng 12.000 ha, bao gồm các xã: Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và khu vực 9 của phường Hải Cảng thuộc thành phố Quy Nhơn; một phần các xã Phước Hòa, Phước Sơn thuộc huyện Tuy Phước; một phần các xã Cát Tiến, Cát Chánh, Cát Hải thuộc huyện Phù Cát; có ranh giới địa lý được xác định trong khoảng tọa độ địa lý từ 109011’ đến 109017’ kinh độ Đông và từ 13045’ đến 14001’ vĩ độ Bắc, được giới hạn như sau:

– Phía Bắc giáp núi Bà, xã Cát Hải, huyện Phù Cát;

– Phía Nam giáp biển Đông;

– Phía Đông giáp biển Đông;

– Phía Tây giáp đầm Thị Nại.

Hiện nay có rất công ty mới thành lập cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi khu kinh tế Nhơn Hội, phục vụ gửi hang khu vực miền Trung. Tuy nhiên, một số chành xe thiếu uy tín, ít kinh nghiệm gây phát sinh nhiều rủi ro, mức giá cao, chi phí tốn kém cho khách gửi hang đi khu kinh tế Nhơn Hội. Một số vấn đề cấp bách như: hang hoá bị thất lạc, không được giao đến đúng địa chỉ, hoặc sai người nhận. Các công ty bày vẽ ra nhiều qui trình rườm rà, làm việc giao hang bị trì trệ, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hang. Hàng hoá không được đóng gói kỹ càng, không đi kèm với chính sách đền bù hay cam kết nên khách hang rất khó yên tâm. Bên cạnh đó, kho bãi không được phân loại nên hang hoá rất dễ bị nhầm lẫn. Nhiều công ty không có đủ phương tiện, chuyến xe vận chuyển hang đi Quảng Ngãi phải ghép tuyến nên hang đến chậm, không đảm bảo tiến độ thời gian. Chính vì vậy, khi tìm Chành Xe Sài Gòn Đi Khu Kinh Tế Nhơn Hội hay các khu vực khác ở miền Trung, bạn nên đến Phong Mã Express. Ngoài giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển chính xác, các chính sách và hỗ trợ đền bù của chúng tôi được khách hang đánh giá rất cao. Nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hang nên luôn trong trạng thái sẳn sang phục vụ, chúng tôi theo dõi và bám sát tiến trình đơn hang được vận chuyển cho đến khi hoàn tất.

 

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hàng Chành Xe Sài Gòn Đi Khu Kinh Tế Nhơn Hội , bạn vui long gọi cho chúng tôi: 1900 2213

Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã – chành xe đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 343 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Nhơn Hội: 466 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định

Mong sớm được hợp tác và phục vụ cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài