fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Điện Bàn

Huyện Điện Bàn Thiếu những danh thắng nổi tiếng để tạo nên bộ sưu tập du lịch, bù lại, Điện Bàn có cả một kho tàng văn hoá của đất đai, con người và làng nghề… để du khách khám phá. Suốt 400 năm qua Điện Bàn luôn là nơi diễn ra những sự kiện quan trọng của xứ Đàng Trong, tâm điểm của những biến đổi, giao thoa, tiếp biến của hai nền văn minh Chăm – Việt. Dấu ấn ấy bây giờ vẫn còn đậm nét trong bao di tích, lễ hội vẫn được tổ chức trên đất Điện Bàn nay.

Đến nay cả Điện Bàn có 41 di tích lịch sử – văn hóa, trong đó có 4 di tích cấp quốc gia (Lăng mộ Hoàng Diệu, tháp Bằng An, lăng mộ Trần Quý Cáp, Giếng Nhà Nhì – nơi chiến đấu của Bảy dũng sĩ Điện Ngọc) và 37 di tích cấp tỉnh. Về cảnh quang thiên nhiên, Điện Bàn có bãi biển Hà My nguyên sơ, thu hút du khách cùng nhiều nhà đầu tư, tạo nên các khu du lịch resort 5 sao nổi tiếng: The Nam Hai, Kim Vinh, Đại Dương Xanh, sân golf của Sài Thành…; một khu du lịch ‘bảo tàng tre Việt’ trên đồi Bồ Bồ (Điện Tiến), hay các bến thuyền du lịch với tour sông nước Thu Bồn…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chành Xe Sài Gòn Đi Điện Bàn và ngược lại. Với phương châm “nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm” Chành Xe Phong Mã luôn nỗ lực nâng cao chất lượng để đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh.

NHỮNG LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ Chành Xe Sài Gòn Đi Điện Bàn

Đảm bảo thời gian gửi hàng hóa là nhanh nhất.

Được cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa.

Bồi thường 100% trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng.

Chịu trách nhiệm tìm lại hàng hóa bị thất lạc.

Nhanh chóng, An toàn, Chi Phí thấp là phương châm hoạt động của Phong Mã Express –Chành Xe Sài Gòn Đi Điện Bàn Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Điện Bàn, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Chành xe tại Tam Kỳ: 22 Huỳnh Thúc Kháng, Tp Hội An, Quảng Nam
  • Chành xe tại Sài Gòn: số 520 Lê Hồng Phong, Q. 10, Sài Gòn

Số Hotline090 79 79 882  – 0937 44 6789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài