fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Tuy Hòa

Chành xe Sài Gòn đi CoopMart Tuy Hòa giá rẻ | 090 79 79 882

Với những nỗ lực trong việc phân phối hàng hóa có chất lượng, giá cả bình ổn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…, siêu thị Co.opMart Tuy Hòa trở thành địa điểm mua sắm tin cậy của người tiêu dùng trong tỉnh. Đơn vị cũng thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, an sinh xã hội. Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên cùng sự quan tâm của các cấp, ngành, địa phương, Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa đã khẳng định được thương hiệu và là điểm mua sắm lý tưởng của người dân trong tỉnh. Nhằm giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn hàng hóa chất lượng, Co.opMart Tuy Hòa chủ trương chọn những mặt hàng sản xuất trong nước với chất lượng đảm bảo của các thương hiệu uy tín. 

Theo Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa, trung bình mỗi năm, đơn vị thu hút hơn 36.000 lượt khách hàng tham quan và mua sắm. Mỗi năm lượng khách hàng tăng từ 7-12%. Kinh doanh hiệu quả, được người tiêu dùng tin tưởng, đến nay, Co.opMart Tuy Hòa đã chứng minh sự phát triển bền vững của doanh nghiệp về quy mô và hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, sự tăng vọt về lượt khách chứng tỏ rằng, ngày càng có nhiều khách hàng chọn Co.opMart là địa điểm đến tham quan và mua sắm. 

Bạn cần gửi hàng đi CoopMart Tuy Hòa, và cần tìm Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Tuy Hòa để vận chuyển hàng một cách nhanh chóng. Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Tuy Hòa nằm trong hệ thống dịch vụ gửi hàng đi Miền Trung của công ty chuyển phát nhanh Phong Mã đáp ứng nhu cầu đó Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Tuy Hòa công ty chuyển phát nhanh Phong Mã là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, với các ngành nghể đa dạng và uy tín từ TPHCM đi các tỉnh thành ở khu vực miền Trung như: vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, chuyển hàng đi Phú Yên. Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Tuy Hòa với các loại xe tải chở hàng hiện đại với tải trọng phong phú và đa dang về tính năng như xe đông lạnh, xe mui bạt hay thùng kín, đảm bảo vận chuyển hàng đảm bảo nhanh chóng và an toàn Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Tuy Hòa cam kết:

  • Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng, gửi hàng rẻ nhất với tuyến vận chuyển hàng đi Tuy Hòa cạnh tranh nhất hiện nay
  • Lái xe và nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và trách nhiệm
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24, luôn có người nhận hàng tại 2 đầu

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Tuy Hòa: 107 Nguyễn Tất Thành, TP Tuy Hòa

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài