fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Đà Nẵng

CHÀNH XE SÀI GÒN ĐI COOPMART ĐÀ NẴNG

Co.opmart là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, biểu tượng cho sự tận tâm phục vụ cùng với bản chất nhân văn cao đẹp của tinh thần hợp tác xã đã ngày càng trở nên gần gũi, thân thiện với người dân cả nước. Là một trong những siêu thị bán lẻ hàng đầu tại Đà Nẵng, siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng sẽ là địa điểm mua sắm Đà Nẵng với nhiều mặt hàng tiêu dùng Việt Nam cho du khách.
Siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng là siêu thị thứ 44 trong hệ thống và là dự án ra đời từ liên doanh Saigon Co.op – VDA Đà Nẵng. Nằm trong TTTM VDA Đà Nẵng gồm khối Trung tâm thương mại, khu nhà phố thương mại và khối cao ốc văn phòng, siêu thị Co.opMart Đà Nẵng được thiết kế văn minh, hiện đại kết hợp với các loại hình thương mại dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Đà Nẵng và là địa điểm vui chơi giải trí mua sắm tuyệt vời đối với khách du lịch Đà Nẵng..
kinh doanh cac mat hang san xuat da nang
Siêu thị Co.op Mart kinh doanh các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam
Siêu thị Co.opMart Đà Nẵng với diện tích trên 13.000 m2 gồm 1 trệt và 2 lầu. Co.opMart Đà Nẵng kinh doanh trên 30.000 mặt hàng, trong đó 90% là hàng sản xuất tại Việt Nam thuộc các ngành hàng thực phẩm công nghệ, đông lạnh; thực phẩm tươi sống, chế biến nấu chín; hóa mỹ phẩm; thời trang dệt may; đồ dùng gia đình, hàng gia dụng…

Bạn cần gửi hàng đi CoopMart Đà Nẵng, và cần tìm Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Đà Nẵng để vận chuyển hàng một cách nhanh chóng. Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Đà Nẵng nằm trong hệ thống dịch vụ gửi hàng đi Miền Trung của công ty chuyển phát nhanh Phong Mã đáp ứng nhu cầu đó Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Đà Nẵng công ty chuyển phát nhanh Phong Mã là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, với các ngành nghể đa dạng và uy tín từ TPHCM đi các tỉnh thành ở khu vực miền Trung như: vận chuyển hàng đi Đà Nẵng , chuyển hàng đi Đà Nẵng. Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Đà Nẵng với các loại xe tải chở hàng hiện đại với tải trọng phong phú và đa dang về tính năng như xe đông lạnh, xe mui bạt hay thùng kín, đảm bảo vận chuyển hàng đảm bảo nhanh chóng và an toàn Chành Xe Sài Gòn Đi CoopMart Đà Nẵngi cam kết:

  • Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng, gửi hàng rẻ nhất với tuyến vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cạnh tranh nhất hiện nay
  • Lái xe và nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và trách nhiệm
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24, luôn có người nhận hàng tại 2 đầu

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Đà Nẵng: 213 Trường Chinh, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài