fbpx

Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Tâm Phúc Phan Thiết

Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc

Ngày 17/01/2007 Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc chính thức thành lập và đi vào hoạt động theo quyết định số 153/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. 

Song song với hoạt động khám chữa bệnh Bệnh viện đã duy trì chế độ sinh hoạt khoa học kỹ thuật hàng tháng để phổ biến cập nhật các thông tin mới, thực hiện các ứng dụng mới, nghiên cứu các chuyên đề kỹ thuật thiết thực. Hoạt động này đã được thể hiện trên 2 hội nghị khoa học kỹ thuật chuyên đề mà Bệnh viện đã tổ chức và tham gia: trong số đó có một số đề tài được đánh giá cao đã và đang ứng dụng trong khám chữa bệnh đem lại nhiều tiện ích cho người bệnh.

Bằng hoạt động tuy còn khiêm tốn của mình Bệnh viện Tâm Phúc đã góp phần thực hiện giảm tải cho Bệnh viện công lập, thực hiện đề án xã hội hóa y tế, tạo công ăn việc làm có thu nhập ổn định cho một lượng con em của nhân dân tỉnh Bình Thuận. Nghĩ rằng bằng kinh nghiệm thu được hơn 10 năm qua, Bệnh viện Tâm Phúc sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn trong những năm tới. 

Từ năm 2014, Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Tâm Phúc Phan Thiết xây dựng hệ thống giao nhận, phân phối hàng hoá với giá cước cực kỳ rẻ tại dành cho khách chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phan Thiết và ngược lại. Chuỗi hoạt động vận tải của công ty Phong Mã bao gồm: chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng (ship COD) và vận chuyển hàng hoá. Tại Phan Thiết, chúng tôi có chành xe với phương tiện vận tải số lượng lớn, đội ngũ lái xe kinh nghiệm rành đường, phục vụ tận tình. Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã hiện đang hợp tác cùng hơn 100 khách hàng là các đại lý, doanh nghiệp, shop Online,…nhờ sự linh hoạt trong các dịch vụ chuyển phát, hàng hoá đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ thế, các quy trình đóng gói bảo quản hàng hoá độ an toàn cũng như dịch vụ chuyển phát đa dạng  chính là ưu điểm và thế mạnh giúp Phong Mã Express đứng vững trong lòng khách hàng xuyên suốt 4 năm năm qua, tạo sự tin tưởng, yên tâm.

Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Tâm Phúc là nơi vận chuyển hàng hóa tất cả các loại thuốc tây, thực phẩm chức năng. Chất lượng hàng hóa được đưa lên hàng đầu. Là công ty chuyển phát lâu đời tại khu vực Sài Gòn chúng tôi sẽ đem đến cho các chủ doanh nghiệp,các đại lý thuốc tây với chi phí thấp nhất, chiết khấu tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển và đóng hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, giúp cho quý khách hàng nhanh chóng có sản phẩm như mong muốn với thời gian nhanh nhất.

Công ty với đội ngũ nhân viên giao hàng trải rộng khắp các tỉnh Miền Trung. Hàng ngày chúng tôi gửi đi rất nhiều đơn hàng ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết. Với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi có giá vận chuyển rẻ nhất.  

Đảm bảo uy tín chất lượng là mục tiêu hàng đầu,nhiệt tình và thân thiện với mọi khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu số lượng và tiến độ giao hàng cho khách. Đến với Chành Xe Sài Gòn Đi Bệnh Viện Tâm Phúc bảo đảm quý khách hàng sẽ rất hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu : 090 7979 882 – 0937 44 6789. Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã

  • Chành xe Lê Hồng Phong:  520 Lê Hồng Phong, Quận 10 – SĐT:  028.38339637
  • Chành Xe Phan Thiết: 226 Trần Hưng Đạo, Phường Bình Hưng,TP Phan Thiết – SDT: 0252.3839369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài