fbpx

Chành Xe Đà Nẵng Đi Tam Kỳ

Chành xe Đà Nẵng Đi Tam Kỳ và ngược lại là nhu cầu không thể thiếu đối với các ngành nghề hiện nay, nắm bắt được nhu cầu đó Chành Xe Phong Mã chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: Vận tải hàng hóa liên các tỉnh Miền Trung, tuyến Đà Nẵng – TP,HCM 

Đà Nẵng là một thành phố được mệnh danh là đáng sống, lượng khách du lịch đông, tiêu thụ hàng hóa lớn, kéo theo là nhu cầu vận chuyển cao.

Tọa độ phần đất liền của thành phố Đà Nẵng từ 15°15′ đến 16°40′ vĩ độ Bắc và từ 107°17′ đến 108°20′ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía Đông giáp biển Đông.
Thành phố Đà Nẵng nằm ở trung độ của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 961 km về phía Nam và cách kinh đô thời cận đại của Việt Nam là Thành phố Huế 101 km về hướng Tây Bắc theo đường Quốc lộ 1A.
Đà Nẵng còn là trung điểm của các di sản thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Thành phố Đà Nẵng nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Campuchia, Thái Lan và Myanma

Tam Kỳ là thành phố trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Nam, một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là rộng mở về phương Nam. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hoá với hai di sản văn hoá thế giới là Phố Cổ Hội An và Thánh ĐỊa Mỹ Sơn. Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng trọng điểm kinh tế miền Trung, được Chính Phủ đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Chu Lai, cảng Kỳ Hà với tiềm năng du lịch lớn xếp thứ 2 miền Trung chỉ sau thành phố Đà Nẳng. Nhận rõ ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai đô thị loại đặc biệt là Tam Kỳ và Đà Nẵng, năm 2014 chành xe Phong Mã ra đời đáp ứng nhu cầu vận tải mạnh mẽ cho 2 khu vực.

Hơn 5 năm thành lập và phát triển Phong Mã Express trở thành công ty chuyển phát nhanh uy tín , nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng. Hiện nay, Phong Mã có hơn 500 đối tác là các doanh nghiệp lớn – nhỏ, cơ sở cung cấp phân phối hàng hoá, shop online và cá nhân có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Quảng Nam, gửi hàng nhanh đi Tam Kỳ. 

Với đội ngũ tài xế giỏi lâu năm nhiều kinh nghiệm và tận tình, Chành Xe Phong Mã sẵn sàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất: Đúng giờ – Giá cả cạnh tranh và thời gian vận tải nhanh nhất nhằm bào vệ an toàn cho hàng hóa và con người..!

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Đà Nẵng Đi Tam Kỳ hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Đà Nẵng: 213 Trường Chinh, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng – ĐT: 0236.3690246
  • Chành xe tại Tam Kỳ: 149 Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Mời bạn tham khảo Bảng giá dịch vụ vận chuyển Chành xe Đà Nẵng Đi Tam Kỳ và ngược lại của chúng tôi tại ĐÂY

Khi cần chuyển phát nhanh hàng hoá bạn hãy gọi ngay đến số Hotline: 090.7979.882  
Phong Mã Express Tư vấn miễn phí 24/7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài